“อายิโนะโมะโต๊ะ” ครบรอบ 51 ปี จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตต่อเนื่องเป็นปีที่ 10

ข่าวทั่วไป Friday May 6, 2011 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อายิโนะโมะโต๊ะ เมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา มร.ยูทากะ คูนิโมะโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นประธาน จัดกิจกรรม “วันเกิดสุขใจ...ให้โลหิต ปีที่ 10” เนื่องในโอกาสที่ บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจครบรอบ 51 ปี โดยร่วมกับสภากาชาดไทย นำโดย พญ.สร้อยสอางค์ พิกุลสด ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ จัดขึ้นอย่างพร้อมเพรียงกันที่สำนักงานใหญ่ อาคารศรีอยุธยา ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพฯ และโรงงานอีก 5 แห่ง ได้แก่ โรงงานพระประแดง (สมุทรปราการ) โรงงานปทุมธานี โรงงานกำแพงเพชร 1 และ 2 และ โรงงานหนองแค (สระบุรี) และได้รวบรวมปริมาณโลหิตรวมทั้งสิ้น 282,650 C.C มอบให้กับสภากาชาดไทยทั้งหมด เพื่อเก็บเป็นโลหิตสำรองใช้ในทางการแพทย์ ในโอกาสต่อไปภายในงาน ดารานักแสดงชื่อดัง อาทิ คุณ ประชากร ปิยะสกุลแก้ว (ซัน) คุณ บัณฑวิช ตระกูลพาณิชย์ (ซูกัส) และ คุณ อัศนัย เทียนทอง (บอล) ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน เพื่อเชิญชวนและประชาสัมพันธ์กิจกรรม ให้กับเหล่าพนักงานของบริษัทฯและผู้สนใจทั่วไป มาร่วมบริจาคโลหิต เพื่อร่วมกันแสดงเจตนารมย์อันแน่วแน่ และตั้งใจจริงในการเสียสละ เพื่อสังคม ทั้งนี้ ก้าวสู่ปีที่ 51 บริษัทฯ ก็ยังคง ดำเนินกิจกรรมสร้างสรรศ์สังคมด้วย 5 แนวทางหลักเหมือนเช่นเคย คือ ด้านอาหารและโภชนาการ ด้านการศึกษา ด้านสิ่งแวดล้อม ด้านชุมชน และ ด้านการพัฒนาบุคคลากร ตลอดจนการบริจาคทุนทรัพย์และสิ่งของจำเป็นให้กับชุมชนที่ขาดแคลน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-247-7000 นฤชา ภูติธนารักษ์