เนสท์เล่ จัดงานแถลงข่าวธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเช้าซีเรียล WHOLEGRAIN EDUCATION FORUM

ข่าวทั่วไป Monday May 9, 2011 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--บางกอกพีอาร์ เนสท์เล่ เชิญร่วมงานแถลงข่าว โดย กลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเช้าซีเรียWHOLEGRAIN EDUCATION FORUM วัน: อังคารที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา: 14:00 — 16:00 น. สถานที่: STUDIO R 6 ชั้น 4 โรงแรมเรอเนสซองซ์ กรุงเทพ ราชประสงค์ [ลงสถานีรถไฟฟ้าชิดลม] ในนามของบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเช้าซีเรียล ดิฉันขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วม WHOLEGRAIN EDUCATION FORUM เพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลการวิจัยเรื่องการรับประทานอาหารเช้า ของเด็กในภูมิภาคอาเซียน รวมถึงประเทศไทย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและผู้บริหารของกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเช้าซีเรียลและรับฟังการสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างคุณแม่คนดัง ในเรื่องของความท้าทาย ทางเลือก และการเตรียมอาหารเช้า เพื่อสุขภาพและพัฒนาการของลูกในวัยเรียน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ (02) 664-9500 ? คุณกัณฑิชา (ต่อ 112) ? คุณปานตา (ต่อ 116) กำหนดการ 14:00 สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 14:30 เริ่มการแถลงข่าว โดย คุณศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด คุณทวีทรัพย์ เหลืองนทีเทพ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด สนทนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคุณแม่ นำโดย คุณลูกศร ธนาภรณ์ รัตนเสน แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเนสท์เล่ ซีเรียล โฮลเกรน ร่วมด้วย..... ? คุณปุ๊ก พัณณ์ชยา สิทธิ์เศรษฐกุล [สิปาง วนะชีวนาวิน] และน้องเจแปน ธัญญาภัทร์ บุญแต่ง ? คุณจอย อัจฉริยา นิติพน และน้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน ? คุณปุ้ม ปัทมาศ วู้ดวาร์ด และน้องโธมัส วู้ดวาร์ด คู่แม่-ลูก เตรียมอาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ถ่ายภาพ 16:00 จบการแถลงข่าว