ททท. จัดแถลงข่าวโครงการ “Senior Smile “หรรษา พาเที่ยว เกี่ยวความสุข”

ข่าวท่องเที่ยว Monday May 9, 2011 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ททท. ด้วยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ในการสนับสนุนการดำเนินการโครงการ Senior Smile “ หรรษา พาเที่ยว เกี่ยวความสุข” โดย บริษัท วิท แอนด์ วิสดอม จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างกระแสให้กลุ่มผู้สูงอายุเห็นความสำคัญและประโยชน์ของการเดินทางท่องเที่ยวที่มีต่อสุขภาพกายและใจ เป็นกิจกรรมที่กระตุ้นและสร้างกระแสการท่องเที่ยวให้กลุ่มผู้สูงอายุและครอบครัวเป็นสำคัญ รวมทั้งเพื่อนำเสนอสินค้า บริการทางการท่องเที่ยว และกิจกรรมท่องเที่ยวที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ ภายใต้ concept ...เส้นทางบุญ....วันวานแห่งความสุข...สุขกายสบายใจ โดยนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวนำร่องที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ ๔ เส้นทาง ๔ จังหวัด คือ เส้นทางที่ ๑ เที่ยวเชิงเกษตรอร่อยทุกไร่ ชิมไปทุกสวน จ.ระยอง , เส้นทางที่ ๒ ไหว้พระนอน ขอพรอายุยืน จ.อยุธยา , เส้นทางที่ ๓ ความสุขวันวาน ที่เจ็ดเสมียน-สวนผึ้ง จ.ราชบุรี , เส้นทางที่ ๔ เส้นทางบุญ แดนอีสาน ไหว้พระ ออมบุญ ชมคุ้มวัด ที่ จ.อุบลราชานี ในการนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้กำหนดจัดงาน แถลงข่าวโครงการ “ Senior Smile “หรรษา พาเที่ยว เกี่ยวความสุข” จ.นครปฐม” ในวันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๔ ณ อุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท (ติดห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม)ง กำหนดการดังแนบ ในงานดังกล่าวได้เชิญผู้มีชื่อเสียงและนักแสดงควงคู่คุณพ่อ-คุณแม่ อาทิ กิ๊ก-มยุริณ ผ่องผุดพันธุ์, ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร มาร่วมพูดคุย แบ่งปันประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกับครอบครัว ที่แสนอบอุ่นประทับใจ หัวข้อ “ หรรรษา...พ่อแม่เที่ยว” ซึ่งทุกท่านจะร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับโครงการ ฯ ใน ๔ เส้นทางท่องเที่ยว พร้อมกับคุณพ่อ-คุณแม่ และจะเชิญสื่อมวลชนไปร่วมเดินทางไปด้วย เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้โครงการอย่างกว้างขวาง และยังมีเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานอีกมากมาย อาทิ หม่อมไฉไล ยุคล ณ อยุธยา, หม่อมเจ้าหญิงภานุมา ยุคล, ยาจิตร ยุวบูรณ์, ธภัทร ยุวบูรณ์, จุฬามาศ ยุวบูรณ์, ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ, ทรง บุรานนท์, ชลพรรษา นารูลา, อวัสดา ปกมนตรี, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ และผศ.ดร.ปรีชาพร สุวัฒโนดม ทั้งนี้ ททท.ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวในวันดังกล่าว กำหนดการ งานแถลงข่าวโครงการ Senior Smile “หรรษา พาเที่ยว เกี่ยวความสุข” วันพฤหัสบดี ที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๔ ณ อุทยานเบญจสิริ ถ.สุขุมวิท กรุงเทพฯ ๑๕.oo น. - เชิญทุกท่านเข้าสู่บริเวณงาน ชมกิจกรรมภายในงาน และเส้นทางท่องเที่ยว สำหรับผู้สูงอายุ และร่วมสนุกกับกิจกรรมในบูธเกมต่างๆ พร้อมรับของที่ ระลึก ๑๗.oo น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ ๑๗.๓o น. - การแสดงดนตรี วง “ โจงกระเบน” (ช่วงที่ ๑ ) ๑๘.oo น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ - พิธีกรเรียนเชิญ ประธาน กล่าวเปิดงาน และทำพิธีเปิดโครงการ Senior Smile “หรรษา พาเที่ยว เกี่ยวความสุข” - พิธีกรเรียนเชิญ ประธาน และ แขกผู้มีเกียรติ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน ๑๘.๒oน. - พิธีกรกล่าวนำเข้าสู่ช่วง Senior Celebrity Talk “ หรรษา..พาพ่อแม่เที่ยว” ๑๘.๔๕น. - การแสดงลำตัด จากคณะ “ลูกศิษย์หวังเต๊ะ” ๑๙.๑๕น. - การแสดงดนตรีวง “ โจงกระเบน” (ช่วงที่ ๒ ) ๑๙.๓oน. - พิธีกรกล่าวสรุปงานและขอบคุณสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน - เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว