สปริง คอร์ปอเรชั่น เชิญร่วมทำข่าว เปิดตัวแคมเปญ “เลือกตั้ง 54 วันตัดสินประเทศ”

ข่าวทั่วไป Monday May 9, 2011 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--สปริง คอร์ปอเรชั่น บริษัท สปริง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์สปริงนิวส์ ผู้นำสถานีข่าว โดยนายโฆสิต สุวินิจจิต ประธานกรรมการบริษัทฯ มีความยินดีขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญ “เลือกตั้ง 54 วันตัดสินประเทศ” มิติใหม่ของการรายงานข่าวเลือกตั้งพร้อมเผยกลยุทธ์และเป้าหมายทางการตลาดรับศึกเลือกตั้ง 54 โดยมีพันธมิตรจากมหาวิทยาลัย 8 แห่งจากทั่วประเทศร่วมแถลงข่าวฯตามกำหนดการ ดังนี้ วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.30 น. — 16.00 น. ณ ห้องซาลอน เอ (Salon A) โรงแรมสวิลโซเทล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง 13.30 น. สื่อมวลชน / แขกผู้มีเกียรติ ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับและเชิญชม - VDO Presentation “เลือกตั้ง 54 วันตัดสินประเทศ” พิธีกร กล่าวเรียนเชิญ - คุณโฆสิต สุวินิจจิต ประธานกรรมการบริษัท สปริง คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึง ภาพรวมและรายละเอียดแคมเปญ “เลือกตั้ง 54 วันตัดสินประเทศ” พิธีกร กล่าวเรียนเชิญพันธมิตรที่เข้าร่วมแคมเปญฯ ขึ้นบนเวที - ทำพิธีเปิดแคมเปญ “เลือกตั้ง 54 วันตัดสินประเทศ” อย่างเป็นทางการ - ถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. จบการแถลงข่าว
แท็ก สถานี