จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เปิดตัว 1*DAY ACUVUE(R) DEFINE TM คอนแทคเลนส์ชนิดเปลี่ยนรายวันเพื่อดวงตาที่ดูโดดเด่นของสาวเอเชีย

ข่าวทั่วไป Wednesday January 31, 2007 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด ฝ่ายวิชั่นแคร์ เปิดตัวคอนแทคเลนส์ ชนิดเปลี่ยนรายวันใหม่ล่าสุด “1*DAY ACUVUE(R) DEFINE TM” (วันเดย์ แอคคิววิว ดีไฟน์) สำหรับสาวเอเชีย โดยเฉพาะ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มขอบดวงตาดำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น
1*DAY ACUVUE(R) DEFINE TM ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า Etafilcon A ทำให้เนื้อเลนส์ใส เนียนเรียบ คอนแทคเลนส์ ชนิดเปลี่ยนรายวัน 1*DAY ACUVUE(R) DEFINE TM จึงเป็นทางเลือกของการดูแล สุขภาพตา พร้อมมอบความสบายตาเมื่อสวมใส่ โดยขอบสีเข้มรอบวงเลนส์ ถูกออกแบบให้อยู่ ตรงกลางระหว่างชั้นเลนส์ เพื่อปกป้องไม่ให้สัมผัสกับดวงตาโดยตรง และลดการระคายเคืองของ ดวงตาขณะสวมใส่ได้ ผู้ที่สวมใส่ คอนแทคเลนส์ชนิดเปลี่ยนรายวัน จึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาการ ทำความสะอาดเลนส์ และดูแลรักษาเลนส์อีกต่อไป
1*DAY ACUVUE(R) DEFINE TM ราคากล่องละ 550 บาท ขนาด 10 เลนส์ มีจำหน่ายตามร้านแว่นตา ชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ACUVUE Center: 02-745-6850
คำเตือน: 1. การใช้คอนแทคเลนส์ ควรปรึกษาจักษุแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญทางสายตา
2. หากเกิดอาการระคายเคืองหรือผิดปกติของตาให้หยุดใช้แล้วรีบปรึกษาแพทย์
ข้อควรระวัง: 1. ผู้ที่มีสภาวะของดวงตาผิดปกติ เช่น ต้อเนื้อ ต้อลม ตาแดง กระจกตาไวต่อความรู้สึก
ลดลง ตาแห้ง กระพริบตาไม่เต็มที่ ไม่ควรใช้เลนส์สัมผัส
2. ไม่ใส่เลนส์สัมผัสนานเกินระยะเวลาที่กำหนด
หมายเหตุ: เนื้อหาในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ ได้รับใบอนุณาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเลขที่ ฆพ.825/2549 แล้ว ทางบริษัทฯ จึงขอร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนหลีกเลี่ยงการแต่งเติมเนื้อหาอื่น ๆ ในการตีพิมพ์ข่าวประชาสัมพันธ์ดังกล่าวนี้
รุ่งนภา ชาญวิเศษ, พรปรารถนา ประมุขชัย
เวเบอร์ แชนด์วิค โทร: 0-2287-1000 ext 279, 205
อีเมล์: rungnapa@webershandwick.com