ข่าวทั่วไป Tuesday May 10, 2011 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท สำนักพิมพ์ประพันธ์สาสน์ จำกัด จัดงานเปิดตัวหนังสือ ธุรกิจพันธุกรรม เมื่อวันอังคารที่ 3 พฤษภาคม 54 ตั้งแต่เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขา สยามพารากอน ชั้น 4 บรรยากาศการภายในงาน วันนี้มีสื่อมวลและแขกที่เคยปรึกษาเรื่องมีบุตรยากกับคุณหมอก็มาร่วมงานกันจำนวนมากที่มาร่วมแสดงความยินดีกับคุณหมอพูลศักดิ์ เริ่มจากคุณแบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่ควงสามีสุดหล่อ ''โบ๊ท'' บุตรรัตน์ จรูญสมิทธิ์ มาร่วมงานพร้อมกับลูกสาวคนสวย น้องเวนิส และหันไปอีกด้านก็พบกับคุณบัวชมพู ฟอร์ด ที่ควรคู่มากับสามี และพาน้องแมตต์ ลูกชายสุดหล่อมาโชว์ตัวในงานด้วย เท่านั้นยังไม่พอภายในงานยังมีคุณบุรินทร์ (นักร้องนำวงกรู๊ฟไรเดอร์) ที่ควงคู่มากับ ภรรยา คุณแหม่ม-สิชล บุญวิสิทธิ์ พร้อมด้วยลูกชายสุดหล่อ น้องบูรพา นอกจากนั้นยังมีลูกค้าที่พาไปผ่านมาผ่านมาร่วมถ่ายภาพกับดาราที่ชื่นชอบกันมากมายทีเดียวครับ และภายในงานยังมีการถาม — ตอบ ปัญหาเกี่ยวกับการทำอย่างไรให้มีบุตร, เทคโนโลยีการทำให้มีบุตรนั้นมีผลดีและผลเสียอย่างไร ปัจจุบันมีการรับจ้างตั้งครรภ์อยู่จริงหรือ? ซึ่งร่วมค้นหาคำตอบได้ภายในงาน ข้อมูลหนังสือ หนังสือเล่มนี้อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่ได้รับการแปลออกมาอย่างถูกต้องจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์คลุกคลีอยู่ในวงการรักษาผู้มีบุตรยากและคุ้นเคยในการใช้เทคโนโลยีรักษาขั้นสูงมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดย นพ.พูลศักดิ์ ไวความดี ได้เขียนถึงธุรกิจเกี่ยวกับเด็กที่เกิดโดยเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ได้อย่างครอบคลุม ประกอบกับผู้แปลซึ่งคร่ำหวอดในการรักษาภาวะมีบุตรยากด้วยเทคนิคต่างๆ มานาน และยังใช้ภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย น่าติดตามทำให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลอย่างครบถ้วนรอบด้าน หนังสือ “ธุรกิจพันธุกรรม” ราคาเล่ม 230 บาท เรื่องย่อ หนังสือ “ธุรกิจพันธุกรรม” เล่มนี้อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่ได้รับการแปลออกมาอย่างถูกต้องจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์คลุกคลีอยู่ในวงการรักษาผู้มีบุตรยากและคุ้นเคยในการใช้เทคโนโลยีรักษาขั้นสูงมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นอกจากนี้ยังเปี่ยมไปด้วยเนื้อหาที่ครอบคลุมในทุกด้าน ทั้งวิทยาการทางการแพทย์ จริยธรรมในการดูแลรักษา รวมถึงความคุ้มค่าในการลงทุนที่จะมีลูกกับเขาสักคนหนึ่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายกิจกรรมและฝ่ายประชาสัมพันธ์ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โทร 0-2739-8555 ต่อ 8926 และ8930 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-739-8555 ต่อ 8930 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์