ภาพข่าวสอศ. ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และซอยล์เทสติ้งสยาม จัดอบรม “การวิเคราะห์ด้านวิศวกรรมในเชิงสามมิติ ด้วยเทคนิค FINITE ELEMENT”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 10, 2011 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--มายด์ พีอาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา (สอศ.) ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และบริษัท ซอยล์เทสติ้งสยาม จำกัด จัดฝึกอบรมเรื่อง “การวิเคราะห์ด้านวิศวกรรมในเชิงสามมิติ โดยใช้เทคนิค FINITE ELEMENT สำหรับอุตสาหกรรมโลหะและโยธา” รุ่นที่ 1 ให้กับกลุ่มอาจารย์และบุคลากรจากอาชีวศึกษา ทั่วประเทศ เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนเทคนิคการใช้อุปกรณ์ด้านวิศวกรรมแก่นักเรียน โดยมีนายสมหวัง สุขจิตร ผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากซ้าย) วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เปิดการฝึกอบรมรุ่นที่ 1 ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในภาพจากซ้าย: ผศ. ดร.พรพจน์ ตันเส็ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, นายภาณุ ทรงไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซอยล์เทสติ้ง สยาม จำกัด, นายสมหวัง สุขจิตร ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี, นายอวยชัย เข็มจิตต์ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และนายวิเชียร ประเสิรฐสกุล รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ และคุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น บริษัท มายด์ พีอาร์ จำกัดอีเมล์: utsanee@mind-pr.com, srisuput@mind-pr.com