สามารถคอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว “ผลประกอบการกลุ่มบริษัทสามารถ” ประจำไตรมาส 1 ปี 2554

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 10, 2011 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--สามารถคอร์ปอเรชั่น บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีครบวงจร ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ผลประกอบการกลุ่มบริษัทสามารถ ประจำไตรมาส 1/54 และก้าวต่อไปของกลุ่มสามารถหลังประกาศ Q1/2554 ” โดยผู้บริหารที่จะร่วมงานแถลงข่าว ได้แก่ 1. นายวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 2. นายศิริชัย รัศมีจันทร์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) 3. นายไพโรจน์ วโรภาษ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สามารถ เทลคอม จำกัด (มหาชน) 4. นายธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) งานดังกล่าวจะมีขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2554 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ ห้องสุขุมวิท โรงแรมเชอร์ราตันแกรนด์ สุขุมวิท กำหนดการ เวลา 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและผู้บริหาร พร้อมกล่าวนำเข้าสู่งานแถลงข่าว เวลา 14.05 น. ภาพรวมการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทสามารถ ในไตรมาส 1 ประจำปี 2554 โดย คุณวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รายละเอียดผลประกอบการของ บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) โดยคุณศิริชัย รัศมีจันทร์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รายละเอียดผลประกอบการของ บริษัท สามารถเทลคอม จำกัด(มหาชน) โดยคุณไพโรจน์ วโรภาษ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สามารถเทลคอม จำกัด (มหาชน) รายละเอียดผลประกอบการของ บริษัท สามารถ ไอ-โมบายจำกัด(มหาชน) โดยคุณธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ -โมบาย จำกัด (มหาชน) สรุปทิศทางการดำเนินธุรกิจต่อเนื่องในไตรมาส 2 ประจำปี 2554 รวมทั้งความคืบหน้าของโครงการ 3 G โดย คุณวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เวลา 15.00 น. ช่วงถามตอบ เวลา 15.15 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 15.20 น. ปิดงาน