ภาพข่าว“ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ” เร็วได้อีก เปิดมิติใหม่สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ อนุมัติและรับเงินสด ภายใน 30 นาที

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 10, 2011 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ “ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ” เร็วได้อีก เปิดมิติใหม่สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ อนุมัติและรับเงินสด ภายใน 30 นาที ครั้งแรกในงาน Money Expo มั่นใจ 4 วัน ยอดกระฉูดกว่า 10 ล้าน บริษัท ซีเอฟจี เซอร์วิส จำกัด เจ้าของแบรนด์ “ศรีสวัสดิ์ เงินติดล้อ” ทำเก๋ เดินสายโรดโชว์ทั่วกรุงเทพฯ เชิญชวนลูกค้ากลุ่มเป้าหมายร่วมขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 11 Money Expo 2011 ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2554 ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดมิติใหม่สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ตอกย้ำจุดแข็ง ‘ของ่าย ได้ไว’ เหนือคู่แข่งทุกรายในตลาด อนุมัติและรับเงิน ในงานภายใน 30 นาที ใช้หลักประกันเพียงคู่มือทะเบียนรถจักรยานยนต์หรือรถเก๋งกระบะ คาดยอดปล่อยสินเชื่อ 4 วันกว่า 10 ล้านบาท เมื่อเร็วๆ นี้