ข่าวทั่วไป Tuesday May 10, 2011 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ติดตั้งเครื่องสแกนตรวจป้องกันการลักลอบถ่ายหนังในโรงภาพยนตร์ร่วมรณรงค์การละเมิดลิขสิทธิ์หนังและตอบรับแคมเปญ “ขอบคุณที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์หนัง” เพื่อร่วมรณรงค์การละเมิดลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ในประเทศไทยอย่างจริงจัง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จึงตอบรับนโยบายของ สมาคมผู้สร้างภาพยนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา และ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ซึ่งได้เปิดตัว แคมเปญ “ขอบคุณที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์หนัง” ด้วยการที่ออก สปอตโฆษณา 1 นาทีออกเผยแพร่ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ อีกทั้ง เพื่อฉลองวันทรัพย์สินทางปัญญาโลกซึ่งตรงกับวันที่ 26 เมษายน ทางบริษัทฯ จึงได้ติดตั้งเครื่องสแกนร่างกายสำหรับตรวจป้องกันการลักลอบนำกล้องเข้ามาแอบถ่ายภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ มาติดตั้งไว้ด้านหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กรุ้ป ทั้ง 5 แบรนด์ คือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป