“เมเจอร์โบว์ล” มอบเงินรางวัลกว่า 100,000 บาทรอบแรกให้กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “ Major Bowl Hit & UFC Super Bingo Bowl ”

ข่าวทั่วไป Thursday March 22, 2007 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เมเจอร์โบว์ล กรุ้ป
คุณอาทร เตชะตันติวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เมเจอร์โบว์ล กรุ้ป จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) มอบรางวัลเงินสดมูลค่า 100,000 บาท ให้กับคุณอยู่ เคลิ้มกระโทก (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ชนะเลิศจากแคมเปญ “ Major Bowl Hit & UFC Super Bingo Bowl ” และรางวัลรองชนะเลิศเงินสดมูลค่า 10,000 บาท อีก 5 รางวัล ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการเมเจอร์ โบว์ล ฮิต ในเดือนมีนาคม เมื่อเร็วๆนี้
แคมเปญ “ Major Bowl Hit & UFC Super Bingo Bowl “มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้สัมผัสความสนุกสุดท้าทายด้วยการโยนโบว์ลิ่ง แล้วนำคะแนนรวมมาเทียบกับโจทย์ตัวเลขที่กำหนด หากตรงครบทั้ง 5 หลัก จะได้รับรางวัล Super Bingo Bowl ฟรีเกมส์โบว์ลิ่ง 5 เกม แจกทุกวัน และจะแจกรางวัลอีก 1 ครั้งในเดือนเมษายน เงินรางวัลใหญ่ 100,000 บาท 1 รางวัล พร้อมรางวัลเงินสด 10,000 บาท อีก 5 รางวัล