ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(12 พฤษภาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday May 11, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2554 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การจัดทำและ แก้ไข ข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงานให้ถูกต้องและสอดคล้องกับ กฎหมายคุ้มครองแรงงาน ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องการบริหารลูกค้า สัมพันธ์ในงานบริการ เพื่อการสร้างและ รักษาลูกค้า Customer Relation for Acquiring and Retention ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ปรับแผนงานฝ่าย บุคคลให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ทางธุรกิจขององค์กร ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ผลการปฏิบัติงาน และแจ้งผลการปฏิบัติงานอย่างสร้างสรรค์ ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 18.30 น. สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดการประชุมสัมมนา ‘Customer Experience & Relationship Management’ Summit 2011 ณ โรงแรมคอนราด 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การจัดระบบการให้ เครดิต เร่งรัดติดตามหนี้ และ การเจรจาเร่งรัดหนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. Thai Tax Summit 2011 ณ Centara Grand at CentralWorld Hotel 09.00 น. People Synergy Learning Center จัดสัมมนาหลักสูตร :: เสริมสร้าง 'บุคลิกภาพและการสื่อสาร' เคล็ดลับ สร้างความแตกต่าง สู่ความเป็นมืออาชีพในงานขาย ณ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค 13.00 น. ธนาคารกรุงเทพ เชิญร่วมพิธีอุปสมบทหมู่ 84 รูป เฉลิม พระเกียรติ ณ วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก กรุงเทพมหานคร 13.30 น. มิวเซียมสยาม จัดนิทรรศการ “Know-How ชาวนา นักค้น คว้าแห่งท้องทุ่ง” ณ สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ แห่งชาติ 14.00 น. กลุ่มเซ็นทรัล จัดงานแถลงข่าว Useless Plastic รักษ์ โลก ลดพลาสติก ภายใต้ แคมเปญ “เซ็นทรัลพิทักษ์ รักษ์ สิ่งแวดล้อม”