เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส (ประเทศไทย) แนะนำ เครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ KYK Alkaline Water ionizer

ข่าวทั่วไป Friday May 13, 2011 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส บริษัท เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากประเทศเกาหลี เชิญชวนผู้รักสุขภาพร่วมสัมผัสและเรียนรู้คุณค่าน้ำที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายจากผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำที่จะมาให้คำแนะนำเรื่องการดื่มน้ำ ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย พร้อมแนะนำ เครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ KYK Alkaline Water ionizer นวัตกรรมน้ำล่าสุดนำเข้าจากประเทศเกาหลี ผ่านการรับรองคุณภาพ ได้รับ อย.จาก US FDA , JFDA และ KFDA (สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่นและเกาหลี) ซึ่งผู้เชี่ยวชาญย้ำว่าการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับน้ำดื่ม จำเป็นต้องระมัดระวังและให้ความสำคัญกับมาตรฐานการรับรองขององค์กรที่มั่นใจได้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าน้ำที่ได้รับจะไม่เกิดผลเสียต่อร่างกาย สนใจรับคำแนะนำและความรู้ได้ฟรี ตลอดเดือนพฤษภาคม — มิถุนายนนี้ ที่บูธ เอชทูโอ สยามพารากอน และ เซ็นทรัลพระราม 3 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Health line: 080-755-0011, 080-755-1100