New Renovation LeatherO CASA

ข่าวทั่วไป Friday May 13, 2011 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เลเธ่อโอคาซ่า กว่า 6 ปีที่ LeatherO CASA ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ ที่ไม่หวือหวา แต่มั่นคงด้วยการตลาดที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่าง จัง จัง โดยเฉพาะ คนรักงานดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร และกลุ่มคนรักเครื่องหนังก็เป็นอีกกลุ่มที่เชื่อมั่นมาก ในแบรนด์นีั้ "แม้ว่าบริษัทจะอยู่มาเกือบ 60 ปี แต่ เฉพาะ 6 ปีที่ผมเข้ามาดูแลการตลาดและแบรนด์ leathero casa งานผลิตสินค้าที่ต้องอยู่คู่กับดีไซน์ที่เกิดขึ้นใหม่ทุกวัน และทำตามความต้องการของตลาดนั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเรา แต่งานที่ท้าทายคือ การส่งเสริมความรู้ความเข้าใจให้ลูกค้า ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้าเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญกับการตลาดในช่วง 2 -3 ปีหน้านี้เพราะสินค้าเราเป็นสินค้าดี หากลูกค้าส่วนใหญ่มีความรู้ ย่อมที่จะตัดสินใจซื้อสิ่งที่ สมเหตุผล แต่บนพื้นฐานการตลาด นะครับ ผมขอย้ำ ปีนี้คาดหมายการเติบโตของยอดขายไว้สูงกวา 200% และได้ขยายพื้นที่โชว์รูมเพิ่มเติม เพื่อรองรับงานดีไซน์ใหม่ๆ" คุณ พิชญ์พงศ์ รัตนาไล (ผู้จัดการ เลเธ่อโอคาซ่ากล่าว)
แท็ก มาดู