“Hydra IQ” นวัตกรรมรางวัลโนเบล”เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน เรียบเนียน ทั่วเรือนร่าง ใน นีเวีย บอดี้ เอ็กซ์เพรส มอยส์เจอร์ รีแพร์

ข่าวทั่วไป Friday May 13, 2011 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--แฟรนคอม เอเชีย ผู้หญิงหลายคนเผชิญกับปัญหาผิวกายแต่ละส่วนแห้งกร้านเสียแตกต่างกัน แม้จะใช้โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะแล้ว แต่ก็ไม่สามารถช่วยให้ผิวกายนุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่างได้ อาจชวนให้คนใกล้ตัวต้องสะดุดเมื่อสัมผัส!!! จะดีกว่าไหม ถ้ามีโลชั่นบำรุงผิวที่สามารถแก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้านเสียได้ทุกจุดสัมผัสทั่วเรือนร่าง ชวนหลงใหล น่าสัมผัส นีเวีย บอดี้ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ นีเวีย บอดี้ เอ็กซ์เพรส มอยส์เจอร์ รีแพร์ เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว สำหรับผิวแห้งกร้านเสีย ด้วยสูตร Hydra IQ ที่เป็นนวัตกรรมรางวัลโนเบล และเป็นเทคโนโลยีล่าสุดเอกสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากห้องวิจัยของบริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ เยอรมนี แล้วว่าช่วยเพิ่มจำนวน “ช่องส่งสารอาหารผิวระหว่างเซลล์ผิว” ได้จริง สารอาหารผิวจากโลชั่น จึงสามารถเข้าฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเสียได้ทั่วถึงมากขึ้นถึง 8 ประการ อันได้แก่ ผิวแห้งตึง, ผิวแห้งแตกลาย, ผิวแห้งลอก, ผิวแห้งกร้าน, ผิวแห้งเป็นขุย, ผิวแห้งเสียไม่สม่ำเสมอ, ผิวแห้งคัน และผิวแห้งไม่เรียบเนียน เผยผลลัพธ์ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน ทุกจุดสัมผัสทั่วเรือนร่าง ยาวนานตลอดวัน จากการวิจัยของ Peter Agre นักวิทยาศาสตร์รางวัลโนเบล สาขาวิชาเคมีในปี 2003 ได้ค้นพบความลับของผิวว่าเซลล์ผิวมีส่วนประกอบของ “ช่องส่งสารอาหารผิว” ที่อยู่ระหว่างเซลล์ผิว โดยธรรมชาติจำนวนช่องส่งสารอาหารผิวจะมีไม่เท่ากันในแต่ละบริเวณของผิวกาย ในบริเวณที่ผิวแห้งเสียมากจำนวนช่องส่งสารอาหารผิวจะน้อยกว่าปกติ ดังนั้นถึงแม้จะทาโลชั่นปริมาณมากในบริเวณที่แห้งเสียหยาบกร้าน แต่สารบำรุงผิวที่อยู่ในโลชั่นก็ไม่อาจสามารถเข้าบำรุงผิวแห้งเสียได้เพียงพอและทั่วถึง ผิวกายแต่ละส่วนจึงยังคงแห้งเสียแตกต่างกันอยู่ งานวิจัยชิ้นนี้ถือว่าเป็นการค้นพบก้าวสำคัญสำหรับประโยชน์ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวพรรณ จากนวัตกรรมดังกล่าวนำมาสู่การรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ นีเวีย บอดี้ เอ็กซ์เพรส มอยส์เจอร์ รีแพร์ ในสูตร “Hydra IQ” ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มจำนวน “ช่องส่งสารอาหารผิว” ได้อย่างแท้จริง พบกับ นีเวีย บอดี้ เอ็กซ์เพรส มอยส์เจอร์ รีแพร์ วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพและความงามทั่วประเทศ ขนาด125,250,400 และ 500 มล. ราคา 62,133,155 และ188. บาท ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-233-4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด