"เลอโนท" เดินเครื่องขยายกลุ่มลูกค้า พร้อมอิมพอร์ต 10 เมนูเบเกอรี่เซ็ทใหม่ จากฝรั่งเศส "เลอโนท นิว คอลเลคชั่น 2005"

ข่าวทั่วไป Thursday May 12, 2005 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
"เลอโนท" (LENOTRE) ย้ำความเป็นผู้นำตลาดเบเกอรี่สัญชาติฝรั่งเศส ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้า และเพิ่มสาขา เอาใจคนรักเบเกอรี่ทุกคน ส่งคอลเลคชั่นใหม่ปี 2005 ขนขนมหวานมีสไตล์ 10 เมนูใหม่ล่าสุด ที่มีคุณภาพ รสชาติ และความสวยงามระดับสุดยอด ส่งตรงจากฝรั่งเศส เตรียมออกสู่ตลาดครั้งแรกวันที่ 21 พฤษภาคมนี้
บริษัท พาร์ค ควิซีน จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า "เลอโนท" (LENOTRE) เบเกอรี่ และ Gastronomy (ศิลปะในการลิ้มรสชาติ) สัญชาติฝรั่งเศส เปิดคอลเลคชั่นใหม่ประจำปี 2005 ด้วย 10 เมนูเบเกอรี่ ส่งตรงจากฝรั่งเศส
นางสาวภาวิดา จารุทวี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท พาร์ค ควิซีน จำกัด เปิดเผยว่า " "เลอโนท" ไม่ใช่แค่ธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ แต่เป็นตัวแทนหรือฑูตทางวัฒนธรรมของทุกๆ แง่มุมของศิลปะในการลิ้มรสของฝรั่งเศส ซึ่งมีประวัติยาวนานกว่า 60 ปี มีสาขากว่า 30 สาขา ใน 10 ประเทศทั่วโลก "เลอโนท" เข้ามาสู่ประเทศไทยเมื่อปี 2547 ที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลา 1 ปี "เลอโนท" ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ เรามีลูกค้าเฉลี่ยสันละ 400 คน และจนถึงปัจจุบันเรามีฐานข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้ากว่า 3,000 ราย จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชื่อเสียงของ "เลอโนท" กระจายออกไปเป็นวงกว้างด้วยกระแสปากต่อปาก (Word Of Mouth) ได้อย่างรวดเร็ว"
นางสาวภาวิดา กล่าวต่อไปว่า "จากการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้า ทางด้านความพึงพอใจในสินค้าและบริการ ก็ได้รับคำตอบเป็นเสียงส่วนใหญ่ ว่า สินค้าที่มีชื่อที่สุดของ "เลอโนท" คือเบเกอรี่ เพราะนอกจากจะมีความโดดเด่นในด้าน รสชาติ และ คุณภาพของสินค้าแล้ว เสน่ห์ของความเป็นฝรั่งเศสแท้ๆ ที่แสดงออกมาด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามของสินค้า และ ความประณีตในการผลิตด้วยจิตใจที่เป็นศิลปะของ "เลอโนท" ทำให้ "เลอโนท" แตกต่าง และเป็นผู้นำอย่างแท้จริงในตลาดเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส"
"ปีนี้ ทาง "เลอโนท" เอาใจคนรักเบเกอรี่เปิดตัวเบเกอรี่คอลเลคชั่นใหม่ (LENOTRE New Collection 2005) นำเบเกอรี่ 10 เมนู ได้แก่ แอนนิส แพร ทาร์ต (Anis Pear Tart), เอสโซเตท ครีม บูเร่ (Assorted Creme Bruless), บลัง โมเช่ย์ (Blanc Mache), ชาร์ลอท ซีซิล (Charlootte Cecile), คอสตา ริกา (Coata Rica), เอคโซติค ฟรุท (Exotic Fruits), การ์แตง เดอร์ ฟรุท รูท (Gratin de Fruits Rouge), โมเลอ ช็อคโกล่า (Moelleux Chocalat) และ นูแกท ปอม (Nouget Pomme) ซึ่งจะเริ่มจัดมุมสำหรับเบเกอรี่คอลเลคชั่นใหม่ ภายในร้านตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2548 นี้เป็นต้นไป"
"สำหรับแนวทางการตลาดหลักของ "เลอโนท" ยึดหลักใหญ่ 3 ประการ ประการแรก คือ คุณภาพของสินค้า (Product quality) ซึ่งเป็นความโดดเด่นของ "เลอโนท" ตลอดเวลา 60 ปี ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่ส่วนผสม รูปแบบ และการผลิตแบบดั้งเดิม ทำให้สินค้าที่ออกจากครัวทุกชิ้นเปรียบเสมือน ผลงานชิ้นโบว์แดง (Masterpiece) ที่ผ่านการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญมือฉมัง ประการที่สอง ซึ่ง "เลอโนท" ยึดมั่นตลาดมาคือ การคำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลัก (Customer centric) เป็นสิ่งที่ มร.แกสตัน เลอโนท (Mr.Gaston LenOtre) ผู้ก่อตั้ง "เลอโนท" ใช้เป็นหลักยึดตั้งแต่วันแรกที่เปิดร้าน และ ประการสุดท้าย การพัฒนาคุณภาพและการบริการอยู่เสมอ (Moving forward) ซึ่งในปี 2548-2549 นี้นอกจาก "เลอโนท" ออกเมนูใหม่เอาใจคนรักเบเกอรี่ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าสำคัญแล้ว ยังวางแผนออกสินค้าพิเศษสำหรับเทศกาลปีใหม่ อีกทั้งยังเอาใจแฟนเพลง "เลอโนท" ด้วยการตั้งเป้าเปิดสาขาใหม่อีก 3 สาขาใจกลางกรุงเทพภายในปี 2549 นอกจากนี้ "เลอโนท" ตั้งเป้าหมายที่จะขยายฐานลูกค้าให้กว้างมากขึ้น โดยได้วางกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร ทั้งในด้านการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ส่งเสริมการขาย และ โรดโชว์ (Road Show)" นางสาวภาวิดากล่าวเพิ่มเติม
"เลอโนท" จะมีการจัดงานปาร์ตี้เปิดตัว 10 เมนู เบเกอรี่คอลเลคชั่นใหม่ อย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2548 นี้ ณ คาเฟ่ เลอโนท (CAFE LENOTRE) ถ.หลังสวน ภายใต้ชื่องาน "LENOTRE For Bakery Lovers Collection 2005" ซึ่งจะเป็นการรวมตัว คนรักเบเกอรี่ โดยลูกค้า "เลอโนท" สามารถแจ้งความจำนงเข้าร่วมงานได้ที่ 0-2658-6615 ต่อ 107 หรือ pdj@lenotrebangkok.com จำนวนจำกัดเพียง 150 คนเท่านั้น
บริษัท พาร์ค ควิซีน จำกัด
คุณษุภินธา อัตถากร 0-2658-6616-20 ต่อ 116
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด
โทร. 0-2690-1423
คุณปอรนุช (อร) 0-1916-2631
คุณพรรณทิมา (นุ้ย) 0-1075-0111--จบ--

แท็ก ฝรั่งเศส   ขนม