การแสดงละครเพลงหุ่นสาย เรื่อง ดอนและมะขวิดผู้พิชิต

ข่าวบันเทิง Wednesday May 18, 2011 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--คณะหุ่นสายเสมา ข่าวความคืบหน้าของละครเพลงหุ่นสายสร้างสรรค์ เรื่อง ดอนและมะขวิดผู้พิชิต แรงบันดาลใจวรรณกรรมเอกของโลก ดอนกีโฮ้เต้ แ่ห่งลามันชาสู่เรื่องราวของวิถีชาวนาไทย เพื่อให้เยาวชนและครอบครัวรุ่นใหม่ ใส่ใจและเห็นถึงคุณค่าของเมล็ดข้าวที่กว่าจะได้มาแต่ละเมล็ดนั้น เมล็ดนั้นต้องเสียหยาดเหงื่อแรงกายไปเท่าไหร่ กว่าจะได้มาซึ่งเมล็ดข้าวให้เราได้กิน ละครเพลงดอนและมะขวิดผู้พิชิตได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้ชมทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ทั้งนี้ ทางคณะหุ่นสายเสมาต้องขอขอบคุณบริษัท แอคเซนเซอร์ จำกัด ที่เล็งเห็นถึงการจัดแสดงละครเพลงหุ่นสายดังกล่าว โดยได้มอบทุนสนับสนุนในการจัดทำการแสดงดังกล่าวมา ณ ที่นี้ด้วย สำหรับผู้ที่สนใจชมละครเพลงหุ่นสายเรื่อง ดอนและมะขวิดผู้พิชิต สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองบัตรได้ที่ คณะหุ่นสายเสมาโทร 02-956-4180 หรือ 089-222-9974 จัดแสดงทุกวันเสาร์สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน สำหรับเดือนพฤษภาคมนี้ เหลือรอบวันเสาร์ที่ 28 เดือนมิถุนายน วันเสาร์ที่ 11 และวันเสาร์ที่ 25 เวลา 14.00/ 16.00 น. ณ โรงละครหุ่นสายมันตา ซอยวิภาวดี 58 (โรงละครหุ่นสายแห่งแรกของกรุงเทพมหานคร)โรงละครสามารถบรรจุได้ 50 ที่นั่งต่อรอบ บัตรราคา 150 บาท นักเรียน นักศึกษา 120 บาท เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ ชมฟรี สำหรับผู้ที่สนใจชมเป็นหมู่คณะ ตั้งแต่ 15 ท่าน ขึ้นไป ในวันอื่นๆนอกเหนือวันแสดง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คณะหุ่นสายเพื่อนัดหมายวันแสดง