ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(19 พฤษภาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday May 18, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2554 09.00 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวการสนับสนุนทางการเงิน แก่ บริษัท โซล่า เพาเวอร์ จำกัด ณ อาคารราษฎร์บูรณะ 09.00 น. - 17.00 น. Training ::: Business Analysis Essentials ณ Software Park Building 09.30 น. เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเรื่อง “ความ ร่วมมือในการจัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนการซื้อ บ้าน” ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ 10.00 น. IA Robotics 2011 ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. "ซีคอน โฮม" เปิดตัวน้องใหม่ในเครือ "บัดเจท โฮม" ทางเลือกใหม่ของการสร้างบ้านแบบ "พอเพียง" ณ โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ แบงคอก 10.00 น. พี พลัส พี จัดงานแถลงข่าว “บมจ.พี พลัส พี (PLUS)” เข้าซื้อกิจการ “บมจ.อควา คอร์เปอเรชั่น (AQUA)” ณ ร้านอาร์คาเฟ่ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดา 10.00 น. เออาร์ไอพี จัดพิธีเปิดงาน คอมมาร์ต ซีมาร์ต ไทย แลนด์ 2011 และสัมภาษณ์พิเศษ คุณปฐม อินทโรดม กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 12.00 น. สำนักงาน ก.ล.ต. จัดสัมมนาหัวข้อ “การประเมินความ สามารถในการรับความเสี่ยงของผู้ลงทุน” ณ สำนักงาน ก.ล.ต. อาคารจีพีเอฟวิทยุ 13.00 น. เขต อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย จัดสัมมนาภายใต้ หัวข้อ เรื่อง IT: Tool to Excellence for Smart SMEs ณ ไบเทค บางนา 13.00 น. ธนาคารธนชาต ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว “ธนชาต ห่วงใย สวมหมวกนิรภัยให้น้อง : 84 พรรษา 84 โรงเรียน” ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ้นเซส 13.30 น. - 15.30 น. เอคเซนเชอร์ จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย “การมีความรู้ ความชำนาญด้านไอทีระดับสูง : วิธีบริหารจัดการไอที ณ อับดุลราฮิม เพลส 13.30 น. ไทยเทรดดอทคอม จัดงานเสาวนา หัวข้อ"ติดอาวุธทางปัญญา ฟันฝ่าธุรกิจออนไลน์" ณ กรมส่งเสริมการส่งออก (สนาม บินน้ำ) 13.30 น. - 15.30 น. Invited to a press briefing on: “High Performers in IT: How the best companies manage and execute IT as a platform for sustained growth” ณ Abdulrahim Place