ภาพยนต์โฆษณาบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส ชุด "ทิวอิชชั่น ฟี"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 18, 2011 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ผลิตภัณฑ์ : ยูเมะ พลัส บริษัท : บริษัท อีซี่ บาย จำกัด(มหาชน) ชื่อภาพยนต์โฆษณา : ทิวอิชชั่น ฟี (Tuition Fee) เอเยนซี่ : แมคแคน อิริคสัน โปรดักชั่น เฮ้าส์ : นับเบอร์ เซเว่น ความยาว : 30 วินาที ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ : คุณศุภชัย เติมเตชาติพงษ์ คุณกิตติศักดิ์ ปรีชาพานิช คุณเลิศพงศ์ จาตุรนต์รัศมี ผู้กำกับ : คุณอนุรักษ์ จันสัญจัย ควบคุมการผลิต: คุณสินธุ สุนทราภา แนวความคิด ภาพยนต์โฆษณาบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส ชุด “ทิวอิชชั่น ฟี” ได้นำเสนอแนวคิดเรื่องการใช้จ่ายเงินในวิถีชีวิตประจำวันและเป็นสิ่งจำเป็นของทุกครอบครัว โดยโฆษณาชุดนี้ได้เน้นไปที่กลุ่มครอบครัวระดับกลาง ซึ่งรายได้ที่ค่อนข้างพอดีกับรายจ่าย ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินเป็นกรณีพิเศษ จึงอาจทำให้การเงินสะดุดได้ แต่ปัญหาดังกล่าวจะหมดไปหากแต่เพียงแค่มีบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส พกติดตัวไว้ ซึ่งบัตรนี้จะสามารถช่วยให้ทุกครอบครัวผ่านเรื่องราวทุกข์ร้อนนั้นไปได้อย่างง่ายดาย เรื่องราว ภาพยนตร์โฆษณาเริ่มต้นในห้องนอนของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งพ่อบ้านกับแม่บ้านกำลังสนทนากันด้วยการเขียนข้อความลงบนไวท์บอร์ด พ่อบ้านกลุ้มใจนอนไม่หลับจึงเขียนว่า “พ่ออยากทำห้องให้ลูก ลูกโตแล้ว” แม่บ้านตอบว่า “จะเอาเงินที่ไหน แล้วค่าเทอมลูกล่ะ” พ่อบ้านเริ่มทนไม่ไหว ดึงที่อุดหูออก ทำให้เห็นว่าที่พ่อบ้านนอนไม่หลับนั้นเป็นเพราะเสียงเพลงแดนซ์ที่ลูกสาวเปิดและเต้นอย่างสนุกสนาน แต่เรื่องราวก็คลี่คลายไปได้ เพราะบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส ที่มาช่วยขจัดความทุกข์ร้อนของครอบครัวนี้ไปได้ ทำพ่อบ้านและแม่บ้านยิ้มได้อย่างสบายใจ เรื่องนี้จบลงแบบแฮบปี้ เอนดิ้ง พร้อมสโลแกน “เรื่องจำเป็น มีอยู่ตลอด ปัดเป่าด้วยบัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัส” เกี่ยวกับบริษัท อีซี่ บาย จำกัด(มหาชน) ภาพยนต์โฆษณาชุดนี้ จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ มีความยาว 30 วินาที โดยเน้นถึงความจำเป็นในการใช้เงินฉุกเฉินของครอบครัวที่มีรายได้จำกัด ซึ่งบัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัส ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ทุกครอบครัวสามารถก้าวผ่านปัญหาทางการเงินไปได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ รุ่งนภา ชาญวิเศษ, ต้องหทัย สุดดี เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย) โทร: 02-343-6000 ต่อ 061, 174 อีเมล์: rungnapa@webershandwick.com, tonghathai@weberashandwick.com