หรรษา เมดิเตอร์เรเนียน 4 คอร์ส โดยเชฟสเตฟาน ดิออน ห้องอาหารอีฟ โรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday May 18, 2011 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--โรงแรมหรรษา พ่อครัวใหญ่ของกลุ่มโรงแรมหรรษา เชฟสเตฟาน ดิออน บินมาจากสมุยพร้อมกับอาหารชุดใหม่ให้กับลูกค้าที่กรุงเทพฯ “เมดิเตอร์เรเนียน 4 คอร์ส” เสิร์ฟพร้อมไวน์ที่เชฟสเตฟานได้คัดเลือกแล้ว ที่ห้องอาหาร อีฟโรงแรมหรรษา กรุงเทพฯ ซอยมหาดเล็กหลวง 2 ระหว่างวันที่ 18 — 24 พฤษภาคม 2554 “เมดิเตอร์เรเนียน 4 คอร์ส” เป็นเมนูอาหารชุดมื้อเย็นที่ปรุงด้วยความพิถีพิถันสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งเชฟสเตฟานโปรดปรานในการปรุงเป็นที่สุด และหนังสือพิมพ์เดอะ นิวยอร์คไทม์ ได้เคยแนะนำให้ผู้อ่านมาชิมอาหารฝีมือเชฟสเตฟานที่โรงแรมหรรษา สมุย “เมดิเตอร์เรเนียน 4 คอร์ส” โดยเชฟสเตฟาน ประกอบด้วย ซุปข้นหอยเชลล์ เสิร์ฟพร้อมกับหอยลายจากฝรั่งเศส และปลาฮาลิบัทรมควัน ตับห่านจากฝรั่งเศสทอดโยเกิร์ตอบแห้ง และซอสราสเบอร์รี่ ทอแทลลินี่ ปาร์มาแฮม และปูอลาสก้า กับเห็ดพอร์ชินี่ เนื้อแกะจากฟาร์มเคอร์ซี่หมัก เสิร์ฟพร้อมมันอบ ซอสทารากอน และมัสตาร์ด ทิรามิสุเหล้าเบลีย์ เสิร์ฟกับไอศครีมช็อคโกแลต อมาเล็ตโต ชา กาแฟ ราคา 3,999++ บาท / ชุดพร้อมไวน์ และ 2,999++ เฉพาะอาหาร ห้องอาหารอีฟเปิดให้บริการมื้อเย็นระหว่างเวลา 18:00 — 01:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 02 209 1234 หรืออีเมล์ info@hansarbangkok.com