เชิญนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย และผู้สนใจ เข้าร่วมประกวด Flash Animation ตามแนวคิด “ฤดูผลิบาน ดอกไม้ยานยนต์”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 18, 2011 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--Motor Expo 2011 เชิญนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย และผู้สนใจ เข้าร่วมประกวด Flash Animationตามแนวคิด “ฤดูผลิบาน ดอกไม้ยานยนต์” เพื่อใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์งานMotor Expo 2011โดยผลงานจะต้องถูกสร้างขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์ของผู้เข้าประกวดเองมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การนำเสนอตรงตามหัวข้อแนวคิด “ฤดูผลิบานดอกไม้ยานยนต์” สื่อสารชัดเจนและเข้าใจง่าย *** แนวคิดของงาน ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.motorexpo.co.th/2011/concept.php กำหนดการ : ส่งผลงานตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายน 2554 ? ประกาศผลการประกวด : วันที่ 24 มิถุนายน 2554 ผ่านทางเว็บไซท์ www.motorexpo.co.th กติการและเงื่อนไข : ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดต้องเป็นนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย หรือ ประชาชนทั่วไป สามารถส่งผลงานได้ ไม่เกิน 1 ชิ้นต่อ 1 คน เงื่อนไขการส่งงาน Flash Animation ออกแบบผลงาน และจัดทำแอนิเมชันโดยใช้ โปรแกรม Macromedia Flash เป็นโปรแกรมหลักโดยสามารถทำเทคนิคของภาพและเสียงพิเศษประกอบผลงานได้ มีความยาวไม่ต่ำกว่า 10 วินาที และไม่เกิน 15 วินาที ส่ง Working File เป็น .fla และ ขนาดของผลงานที่ส่ง ประกอบไปด้วย 2 ขนาด คือ 800 x 403 pixel และ 477 x 240 pixel ? ส่ง Working File เป็น .fla ? ส่ง File Flash Movie มาในรูปแบบ .fla และ .swf ? ระบุ Version ของ Macromedia Flash ที่ใช้งาน และ บอกโปรแกรมที่ใช้ใน การทำทั้งหมด พร้อมทั้งแนวความคิด และเรื่องย่อ ลงใน Text File โดยให้ตั้งชื่อว่า Flash.txt เกณฑ์การให้คะแนน คณะกรรมการได้แบ่งเกณฑ์ในการให้คะแนนออกเป็น 3 ส่วนคือ 1. ด้านความคิดสร้างสรรค์ (Concept) 2. ด้านความสมบูรณ์ของชิ้นงาน (Production) 3. ด้านการนำเสนอชิ้นงาน (Presentation) หมายเหตุ : การตัดสินของคณะกรรมการ ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด วิธีการสมัครและส่งผลงาน วิธีการสมัคร และส่งผลงาน ส่งผลงานผ่านระบบสมัคร และส่งผลงานหน้าเว็บไซท์ www.motorexpo.co.th ? ส่งผลงานที่ E-mail : contact@motorexpo.co.th ? ส่งผลงานเป็น CD ใบสมัคร และหลักฐานของผู้สมัคร ทางไปรษณีย์ มาที่ บริษัท สื่อสากล จำกัด 1443/1 ซ.สุทธิพร ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10900 โทร. 0-2641-8444 ต่อ 506 เอกสารประกอบการสมัคร ? กรณีนักศึกษา : สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา หรือ หลักฐานที่แสดงว่าเป็นนักศึกษา ซึ่งออกให้โดยสถาบันการศึกษา ? กรณีประชาชนทั่วไป : สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ? ใบสมัคร ดาวน์โหลดได้จาก www.motorexpo.co.th อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.motorexpo.co.th/2011/contest.php ?