ภาพข่าวฟูจิตสึ ร่วมสนับสนุนการประชุมวิชาการทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม ครั้งที่ 15

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 19, 2011 08:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัดได้ร่วมให้การสนับสนุนการประชุมวิชาการทางวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์เชิงคอมพิวเตอร์ ครั้งที่ 15 ที่จัดขึ้นโดย สมาคมวิทยาการและวิศวกรรมเชิงคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเป็นการประชุม เพื่อเน้นการพัฒนาวิชาการในสาขาดังกล่าว ให้สอดคล้องสภาพแนวโน้มในปัจจุบัน ในภาพ นางสาวอรวรรณ รัตนวิญญู รองประธานฝ่ายขาย Local Sales Group บริษัทฟูจิตสึ ซิสเต็มส์ บิสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด ( ที่ 1 จากซ้าย) ได้ร่วมถ่ายภาพกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนการประชุมในครั้งนี้เป็นอย่างดี ซึ่งทางบริษัทฟูจิตสึ ซิสเต็มส์ บิสซิเนส (ประเทศไทย) ได้ให้การสนับสนุนด้วยเห็นความสำคัญในด้านการพัฒนาการศึกษาในด้านนี้ในประเทศไทย เกี่ยวกับ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ.2533 โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้แก่ คอมพิวเตอร์ สแกนเนอร์ ดอตเมตริกซ์พรินเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์ทางด้านโทรคมนาคม และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับงานด้านการผลิต การศึกษา การค้าปลีก ธนาคารและธุรกิจส่วนอื่น นอกจากนั้น เรายังให้บริการให้คำปรึกษา ออกแบบพัฒนาระบบ ออกแบบเครือข่าย Helpdesk ฝึกอบรม ติดตั้งระบบ และการบำรุงรักษา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://th.fujitsu.com สำหรับสื่อมวลชน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณเมธี วีระพัฒน์ คุณวันเพ็ญ กิติบุญญารัศมี Marketing Communication Department บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์ : 02-302-1500 อีเมล: metee@th.fujitsu.com, wanpen@th.fujitsu.com คุณมงคล จุลโยธิน คุณทนุ รักษาผล ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ : 02-655-6633 mongkol@apprmedia.com thanu@apprmedia.com