บราเดอร์เปิดตัว HL-2130 เลเซอร์ พริ้นเตอร์ราคาย่อมเยา

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 19, 2011 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--บราเดอร์ คุณภาพการพิมพ์สูง ราคาประหยัดมาพร้อมตลับผงหมึกถูกที่สุดในตลาด บราเดอร์ผู้นำนวัตกรรมเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์การพิมพ์ เปิดตัวเลเซอร์ พริ้นเตอร์รุ่น HL-2130 เลเซอร์พริ้นเตอร์ขาว-ดำ ขนาดกะทัดรัด ราคาย่อมเยาแต่ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง ช่วยประหยัดต้นทุนการพิมพ์ด้วยตลับผงหมึกราคาถูกที่สุดในตลาด สะดวกในการติดตั้งแม้ในพื้นที่เล็ก เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา คนทำงานจนถึงผู้ประกอบธุรกิจขนาดย่อม HL-2130 สุดยอดเลเซอร์พริ้นเตอร์สำหรับผู้ใช้ตามบ้านและธุรกิจขนาดย่อม - ช่วยประหยัดต้นทุนการพิมพ์ด้วยตลับผงหมึกที่ถูกที่สุดในตลาด เพียง 690 บาท พิมพ์ได้ 700 หน้า (อ้างอิงจาก ISO 19752) ? ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 20 แผ่นต่อนาที - ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่คมชัด ความละเอียดในการพิมพ์สูงสุด 2,400 x 600 dpi ? ถาดบรรจุกระดาษสูงสุด 250 แผ่น มีช่องป้อนกระดาษด้วยมือสำหรับพิมพ์ซองจดหมายด้วยระบบ Paper Straight feeding โดยซองจดหมายจะออกที่ด้านหลังเครื่อง ช่วยลดการโค้งงอ - ฟังก์ชั่น N-up Printing ช่วยย่อเอกสารได้สูงสุด 25 หน้า ลงใน 1 หน้ากระดาษ A4 ? ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดช่วยประหยัดพื้นที่ และน้ำหนักเบาเพียง 6.7 กก - ระบบหมึกแยกตลับหมึกและดรัม (Separate Toner and Drum) เทคโนโลยีเฉพาะจากบราเดอร์ แยกเปลี่ยนเฉพาะตลับหมึกหรือดรัมที่หมดเท่านั้น - ได้รับเครื่องหมาย Energy Star และมีโหมดการทำงาน Deep Sleep ที่ใช้กำลังไฟฟ้าเพียง 0.8 วัตต์ ช่วยประหยัดไฟ“ด้วยหลักการ Customer’s First ของบราเดอร์ ทำให้เราต้อง คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักเสมอ เลเซอร์ พริ้นเตอร์ HL-2130 จึงเป็นพริ้นเตอร์ที่บราเดอร์คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าระดับโฮมยูสเซอร์ จนถึงออฟฟิสขนาดเล็ก คือ มีคุณภาพการพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง มีฟังก์ชั่นหลากหลายไม่ว่าจะเป็น N-up printing หรือ Paper Straight feeding พิมพ์ซองจดหมายผ่านช่องกระดาษออกที่ด้านหลังเครื่อง อีกทั้งยังมีขนาดกะทัดรัด สะดวกในการติดตั้งแม้ในพื้นที่เล็ก และที่สำคัญที่สุดคือราคาที่ย่อมเยาและมีตลับหมึกที่ถูกที่สุดในตลาด ราคาเพียง 690 บาท ดังนั้น เลเซอร์ พริ้นเตอร์ HL-2130 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานส่วนตัวหรือธุรกิจขนาดย่อม” คุณธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) กล่าว ราคา, การวางจำหน่าย, การรับประกันและการบริการหลังการขาย เครื่องพิมพ์เลเซอร์รุ่น HL-2130 ราคา 2,590 บาท มาพร้อมกับตลับผงหมึกมาตรฐาน 1 ชุด (พิมพ์ได้ 700 หน้า) พร้อมรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลาถึง 3 ปี โดยมีศูนย์บริการจากบราเดอร์และศูนย์บริการแต่งตั้งที่พร้อมให้บริการถึง 148 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-665-7730 นิลาวรรณ มีเดช