ภาพข่าวอิตัลไทย ร่วมใจช่วยเหลือลูกค้าภาคใต้ ที่ประสบภัยน้ำท่วม

ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2011 12:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อิตัลไทยอุตสาหกรรม อุดมศักดิ์ หงษ์ทอง ผู้จัดการฝ่าย Customer Service กลุ่มธุรกิจพลังงานและการขนส่ง (ETG) บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด นำทีมงาน Service Engineer พร้อมด้วย มร. Markus Kulmesch, Product Support Manager Asia จากโรงงาน GE Jenbacher Gas Engines เยี่ยมลูกค้าภาคใต้ เพื่อให้การช่วยเหลือ ซ่อมบำรุงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเชื้อเพลิงก๊าซ GE Jenbacher Gas Engine หลังจากประสบภัยจากน้ำท่วมอย่างหนัก โดยหน่วยงานบริการของ บริษัทอิตัลไทย อุตสาหกรรม จำกัด มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการได้ทันท่วงที เนื่องจากมีวิศวกรที่ชำนาญงาน ศูนย์บริการลูกค้าพร้อมอะไหล่ ในเขตพื้นที่ภาคใต้สำหรับให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและทันเหตุการณ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มธุรกิจพลังงานและการขนส่ง บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด โทร. สายตรง 0-2319-2039 หรือ 0-2318-1617-22 หรือ www.italthai.co.th