พัทยามาราธอน 2011

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 19, 2011 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--โรงแรมสวัสดี Sawasdee & Woraburi Group Specail Low Rate Promotion For Pattaya International Marathon 2011หากท่านเดินทางมาพักผ่อนที่พัทยา และกำลังมองหาโรงแรม ห้องพัก ใจกลางเมือง พัทยาอยู่ใกล้ชายหาด ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา : Central Festival Pattayaสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน และ ราคาถูกพรั่งพร้อมไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก เคเบิลทีวี, น้ำอุ่น, ห้องน้ำใน ตัว,เครื่องปรับอากาศ, ตู้นิรภัย, โทรศัพท์, บริการซักผ้า และห้องอาหาร, รถรับ ส่งที่พร้อมบริการตามความต้องการของท่านด้วยบริการที่ดีที่สุดจากเรา5 สาขาในพัทยา ที่พร้อมจะบริการท่าน / Can you detail please click this link. สวัสดีซันไชน์ : Sawasdee Sunshine : http://www.hotelsawasdeemansion.com/ Standard Air 576 THB/ Night Superior 666 THB/ Night สวัสดีพัทยา : Sawasdee Pattaya : http://www.hotelsawasdeepattaya.com/ Standard 657 THB/ Night Superior 747 THB/ Night สวัสดีสบาย: Sawasdee Sabai : http://www.sawasdeecourt.com/ Standard Air 585 THB/ Night Superior 675 THB/ Night สวัสดีซีวิว : Sawasdee Seaview : http://www.sawasdeeseaview.com/ Standard 711 THB/ Night Superior 1170 THB/ Night Deluxe 1260 THB/ Night สวัสดีสยาม : Sawasdee Siam : http://www.hotelsiamsawasdee.com/ Standard 765 THB/ Night Superior 900 THB/ Night Deluxe 1080 THB/ Night *** ด่วน !! ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าคนไทยที่มาเป็นกรุ๊ป ***