ซิสโก้ จัดงานแถลงข่าว ซิสโก้รุกหนักดาต้าเซ็นเตอร์ สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการ พัฒนากลยุทธ์ที่มีความเฉพาะแตกต่างและไม่เหมือนใคร

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 19, 2011 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ ขอเชิญ ร่วมงานแถลงข่าว “ซิสโก้รุกหนักดาต้าเซ็นเตอร์ สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการเซิร์ฟเวอร์และดาต้าเซ็นเตอร์ พัฒนากลยุทธ์ดาต้าเซ็นเตอร์ยุคใหม่ ที่มีความเฉพาะแตกต่างและไม่เหมือนใคร ตอบสนองธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และนำองค์กรธุรกิจเข้าสู่ยุคคลาวด์ คอมพิวติ้งได้อย่างแท้จริง” เมื่อพูดถึงเซิร์ฟเวอร์หรือดาต้าเซ็นเตอร์กับ“ซิสโก้”อาจมีการตั้งคำถามว่าซิสโก้ประสบความสำเร็จในการทำตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ที่มีคู่แข่งมากมายในตลาดหรือไม่? และถ้าประสบความสำเร็จซิสโก้ใชักลยุทธ์อะไรในการทำตลาดที่แข่งขันสูงในขณะนี้ แล้วเพราะอะไรซิสโก้จึงหันมาทำตลาดนี้อย่างจริงจัง? ในความเป็นจริงตั้งแต่ปี 1986 จนถึงปัจจุบัน ซิสโก้ได้พัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์และดาต้าเซ็นเตอร์สำหรับเครือข่ายมาอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอมาตลอดระยะเวลา “25 ปี” ซิสโก้ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ซิสโก้รุกหนักดาต้าเซ็นเตอร์ สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการเซิร์ฟเวอร์และดาต้าเซ็นเตอร์ พัฒนากลยุทธ์ดาต้าเซ็นเตอร์ยุคใหม่ ที่มีความเฉพาะ แตกต่างและไม่เหมือนใคร ตอบสนองธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและนำองค์กรธุรกิจเข้าสู่ยุคคลาวด์ คอมพิวติ้งได้อย่างแท้จริง” โดยท่านจะได้พบกับคำตอบได้ใน: วันที่ : วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2554 เวลา : 13.30 — 15.00 น. (ลงทะเบียน 13.00 น.) สถานที่: ห้อง Micky & Minnie บริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ ประเทศไทย ชั้น 28 อาคารเซ็นทรัล เวิลด์ ในงานนี้ท่านจะได้ร่วมพูดคุยกับ นายวัตสัน ถิรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจพาณิชย์ บริษัทซิสโก้ ซีสเต็มส์ ประเทศไทย ซึ่งจะมาร่วมให้ข้อมูลเชิงวิสัยทัศน์ ทิศทางและกลยุทธ์ในการทำตลาด อัพเดทตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ และความท้าทาย ตลอดจนแนะนำเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำและแตกต่าง รวมถึงคำตอบว่าเทคโนโลยีนี้จะช่วยทำให้ดาต้าเซ็นเตอร์ขององค์กรธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยต่างจากดาต้าเซ็นเตอร์อื่นอย่างไร ในขณะที่องค์กรธุรกิจปัจจุบันได้ลงทุนกับดาต้าเซ็นเตอร์และเวอช่วลไลเซชั่นเป็นมูลค่ามหาศาล จึงขอเชิญท่านเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ตามวันและเวลาดังกล่าว และขอขอบคุณมาล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณคุณวราวอง (หมึก) บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด โทร. 02-971-3711
แท็ก ซิสโก้   ลาว