Apex Profound Beauty ร่วมกับ British Women's Group BWG จัดกิจกรรม FIXING YOUR LOOK

ข่าวทั่วไป Thursday May 19, 2011 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ Apex Profound Beauty ได้จัดกิจกรรม FIXING YOUR LOOK ร่วมกับ British Women's Group BWG โดยมีแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ แพทย์ศัลยศาสตร์ผิวพรรณจากสหรัฐอเมริกา แพทย์ผู้ได้รับรางวัล ประสบการณ์การทำอัลเธอรา (Ulthera) มากที่สุดในโลก และ คุณมินท์ อรรถวดี จีรมณีกุล พิธีกรรับเชิญ ได้มาร่วมพูดคุยเรื่องการดูแลรักษาผิวพรรณในแบบฉบับของเอเพ็กซ์ พร้อมแนะนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดของการยกกระชับผิวหน้า ด้วยอัลเธอรา (Ulthera) นวัตกรรมยกกระชับใหม่ล่าสุด ของวงการแพทย์ผิวหนังโลก พร้อมเผยเทคโนโลยีใหม่ เซลทิค (Zeltiq) การสลายไขมันด้วยความเย็นเยือกแข็ง ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ให้ผลลัพธ์เหมือนการดูดไขมัน นอกจากนี้ ยังเปิดให้ผู้ร่วมกิจกรรม ได้ซักถามทุกปัญหาด้านสุขภาพ และความงาม แบบเจาะลึก พร้อมจัดสเตชั่นพิเศษ ให้ทุกท่านได้ตรวจสภาพผิวเชิงลึก ด้วยเทคโนโลยี 3มิติ และตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด พร้อมรับคำแนะนำในการปรับไลฟไตล์ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆในอนาคต ปิดท้ายด้วยการทดลองทรีตเม้นตัวใหม่ของเอเพ็กซ์ ตามสภาพผิวของแต่ละท่าน ให้สาวๆทุกท่าน สวยพร้อม ก่อนกลับ ด้วยใบหน้าสดใส