อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จัดงานแถลงข่าวการเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต “เรน คัมมิ่ง อิน แบงคอก”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 9, 2007 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรด
สื่บเนื่องจากการวางระเบิด 8 จุด ทั่วกรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2549 ที่ผ่านมาส่งผลให้ ทางสถานฑูตเกาหลี ได้ขอระงับการเข้ามาที่ประเทศไทยของ ชอง จี ฮุน หรือ “เรน” ดารานักร้องหนุ่มขาแดนส์ สุดฮ๊อด ของเกาหลี ที่จะเปิดคอนเสิร์ต สุดอลังการ ในเมืองไทยในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2550 ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ไปก่อนนั้น
ทาง บริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอนเสิร์ต เรนส์ คัมมิ่ง ในประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ และหวั่นถึงปัญหาในความปลอดภัย ของตัวศิลปินเอง และประชาชนแฟนคลับ ทั้งนี้เพื่อให้เข้าใจตรงกัน บริษัทฯ จึงจัดการแถลงข่าวในการเลื่อนคอนเสิร์ตออกไป
โดยมี คุณกิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) จะเป็นผู้มาแถลงข่าวให้รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการเลื่อนคอนเสิร์ต, วัน และเวลาในการจัดคอนเสิร์ตครั้งใหม่ และคุณศักดา อู่ดาราศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ เมเจอร์ออนไลน์ จำกัด จะมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตที่จำหน่ายออกไปแล้วจะดำเนินการอย่างไร และการจำหน่ายบัตรครั้งใหม่
ในวันพุธที่ 10 มกราคม 2550 เวลา 14.00 น.
ณ ห้องประชุม ดิสคอฟเวอรรี่ คลับ ชั้น 3 สยาม ดิสคอฟเวอรรี่ เซ็ตเตอร์
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่
โทร. 02-510-5514-5 หรือ 081-913-1291, 081-566-3116, 081-323-6382