มูลนิธิ ดร. เทียม โชควัฒนา ร่วมกับ พนักงานบริษัทในเครือสหพัฒน์ มอบเงินบริจาค 3,410,604 บาท ช่วยผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Friday May 20, 2011 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ม.ร.ว. ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการฯ ฝ่ายการจัดหารายได้ และผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย (3 จากซ้าย) ให้เกียรติรับมอบเงินบริจาค จำนวน 3,410,604 บาท (สามล้านสี่แสนหนึ่งหมื่นหกร้อยสี่บาทถ้วน) จาก มูลนิธิดร. เทียม โชควัฒนา และ ผู้แทนพนักงานจากบริษัทในเครือสหพัฒน์ นำโดย มัญชุสา ธีรพงษ์พิพัฒน์ (4 จากซ้าย) จาก บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน), จารุวรรณ รุ่งสฤษศักดิ์ จาก บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล แลบบอราทอรีส์ จำกัด (5 จากซ้าย), พัฒนา ศิริพรรลพ จาก บริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) (ขวาสุด), นพรัตน์ อัศวสิริพงศ์ จาก บริษัท ประชาอาภรณ์ จำกัด (มหาชน) (2 จากซ้าย), และ อารยะ คงมนต์ ประธานชมรมบริหารบุคคลเครือสหพัฒน์ (ซ้ายสุด), เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและ สึนามิ ประเทศญี่ปุ่นสภากาชาดไทย