เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดเยี่ยมชมโครงการ The Pleno

ข่าวอสังหา Friday May 20, 2011 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เนื่องด้วยบริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการคุณภาพทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม จะจัดกิจกรรมพาสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการภายใต้แบรนด์ The Pleno ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท เจาะลึกถึงกระบวนการก่อสร้างในระดับมาตรฐาน AP ความเหนือกว่าด้านฟังก์ชั่นที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคภายใต้แนวคิด “บ้านเย็น” ผ่านบ้านตัวอย่างที่เพิ่งก่อสร้างเสร็จล่าสุด ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ พร้อมการเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด The Pleno สุขสวัสดิ์ 30 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2554 ณ โครงการ The Pleno สุขสวัสดิ์ 30 โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 09.30 - 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน ณ ร้านสตาร์บัค ชั้น G อาคาร Exchange Tower (BTS / MRT สถานีอโศก) 10.00 น. รถตู้ทุกคันออกเดินทางพร้อมกันไปยังโครงการ 10.45 น. เดินทางถึงโครงการ นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมโครงการ 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน 13.00 - 13.45 น. เดินทางกลับสู่อาคารโอเชี่ยน ทาวเวอร์ 1 (อโศก) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 349, 354, 352 คุณวสาวดี (แนน) , คุณฐพัชร์ (ชล) , คุณอภัสนันท์ (นุ่น)