ภาพข่าวสายการบินเอทิฮัดสนับสนุนตั๋วเครื่องบินไปกลับให้แก่กองทุนการศึกษาในโครงการตามพระราชดำริ

ข่าวทั่วไป Thursday April 26, 2007 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งปัจจุบันให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่อาบูดาบีทุกวัน วันละ 2 เที่ยวบิน น้อมเกล้าฯถวายตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ — ลอนดอนจำนวน 1 ใบเพื่อสนับสนุนกองทุนการศึกษาในโครงการตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสทรงเป็นประธานเปิดงานมหกรรมแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 18 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดโดยสมาคมไทยแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ หรือ TIECA
คำบรรยายภาพ: (ขวา) มร. ฟลอเรียน พร้อยซ์ ผู้จัดการประจำภาคพื้นประเทศไทย และกลุ่มประเทศลุ่มแม่น้ำโขงของสายการบินเอทิฮัด น้อมเกล้าฯถวายตั๋วเครื่องบินไปกลับแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบกองทุนการศึกษาในโครงการตามพระราชดำริ เนื่องในวโรกาสทรงเป็นประธานเปิดงานมหกรรมแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ครั้งที่ 18
สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
มาลารัตน์ ชาติวิวัฒน์พรชัย / ฤทัยวรรณ ตันวงษ์วาน
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0 2260-5820 ต่อ 162, 114 โทรสาร. 0 2260-5847-8 อีเมล์. tqprthai@tqpr.com