ภาพข่าวผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วนเอสเอสไอ เผยแพร่ในหนังสือที่ระลึก 250 ปี ลอยด์สรียีสเตอร์

ข่าวทั่วไป Tuesday May 24, 2011 11:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นายทินกร ผดุงวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปสายการผลิต บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ รับมอบหนังสือที่ระลึก Lloyd's Register 250 years of services จาก นายนิตย์ ธนาสุทธิเสรี ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบการบริหารจัดการและหัวหน้าผู้ตรวจประเมิน ลอยด์สรียีสเตอร์ เอเชีย เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 250 ปีการดำเนินธุรกิจรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับโลก นอกจากนี้ยังเป็นผู้ดำเนินการตรวจสอบและให้การรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์เหล็กแผ่นรีดร้อนชนิดม้วนชั้นคุณภาพพิเศษเกรด BV-A, BV-B และ BV-D ของเอสเอสไอ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเหมาะสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในกลุ่มอุตสาหกรรมต่อเรือ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง อาทิ หม้อต้มน้ำความดันสูง และ อุตสาหกรรมขุดเจาะน้ำมัน เป็นต้น ซึ่งผลการรับรองดังกล่าวได้ถูกบรรจุเป็นวส่วนหนึ่งของเนื้อหาหนังสือฉบับดังกล่าวด้วย