ภาพข่าวBuddy Group E-Booking Award

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 24, 2011 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--บัดดี้กรุ๊ป บัดดี้กรุ๊ปโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ทจัดงาน Buddy Group E-Booking Award 2011 เพื่อเป็นการมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่ให้บริการจองโรงแรมในระบบออนไลน์ (Online Travel Agent) ที่มีจำนวนการจองสูงสุด 3 อันดับให้กับโรงแรมในเครือบัดดี้กรุ๊ปโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ททั้ง 3 แห่ง ได้แก่ โรงแรมบัดดี้ลอดจ์ โรงแรมโฮเต็ลเดม๊อค และโรงแรมบัดดี้โอเรียนเต็ล สมุยบีช รีสอร์ท ในปี 2553 ที่ผ่านมา ถือเป็นการแสดงความขอบคุณที่บริษัทคู่ค้าให้การสนับสนุนบัดดี้กรุ๊ปโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ทตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา งานนี้จัดขึ้นที่ร้านไซด์วอล์คคาเฟ่ ราชดำเนิน เมื่อวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 54 ที่ผ่านมา ในงานมีการมอบโล่รางวัล การเล่นดนตรีสดและขับร้องโดยนักร้องจากรายการ Acting Queen การพูดคุยกับผู้บริหารบัดดี้กรุ๊ป กิจกรรมจับฉลากชิงรางวัลบัตรกำนัลห้องพักและบัตรกำนัลร้านอาหารผับบาร์ในเครือบัดดี้กรุ๊ปหลากหลายรางวัล ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบริษัท Online Travel Agent ทั้งหลายที่มาร่วมงาน ข่าวประชาสัมพันธ์โดย ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2282 2831-3 แฟกซ์ 0 2282 2841 อีเมล์ sinee.s@buddygroupthailand.com เว็บไซต์ www.buddygroupthailand.com