สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ “ภูเขาเคลื่อนได้ ชีวิตจริงที่ยิ่งกว่าบทประพันธ์” ผลงานของ ศรินทร เมธีวัชรานนท์

ข่าวทั่วไป Tuesday May 24, 2011 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--โพสต์ พับลิชชิง สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์ สำนักพิมพ์ในเครือบริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวหนังสือ “ภูเขาเคลื่อนได้ ชีวิตจริงที่ยิ่งกว่าบทประพันธ์” ผลงานของ ศรินทร เมธีวัชรานนท์ ณ ห้องสมุดมารวย อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รายได้ทั้งหมดจากหนังสือเล่มนี้ ผู้เขียนขอมอบให้แก่องค์กรที่ช่วยเหลือสตรีที่ถูกกระทำ… จากซ้าย สิทธิเดช มัยลาภ (พิธีกรดำเนินรายการ) ,สุพร พรฤกษ์งาม (ผจก.ธุรกิจสนพ.โพสต์บุ๊กส์),คุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์(ผู้ร่วมเสวนา),ศรินทร เมธีวัชรานนท์ (ผู้เขียน), สมพล เกียรติไพบูลย์(ปธ.กก.ตลาดหลักทัพย์แห่งประเทศไทย) และม.ล.ผกาแก้ว บุญเลี้ยง(ผู้ร่วมเสวนา) ร่วมติดตามชีวิตของศรินทร เมธีวัชรานนท์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ... www.postbooksonline.com / www.facebook.com/postbooks สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-240-3700 pondnie