บจก. ซี.พี.คอนซูเมอร์โพรดักส์ ร่วมกับ บจก. ไทยนิปปอนรับเบอร์ อินดัสตรี้ เตรียมจัดปาร์ตี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด PLAYBOY CONDOMS

ข่าวทั่วไป Tuesday May 24, 2011 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท ซี.พี.คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์ อินดัสตรี้ จำกัด เตรียมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลังคว้าลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายแบรนด์ชื่อดังระดับโลก “PLAYBOY CONDOMS” ถุงยางอนามัย “รับผิดชอบต่อสังคมและสตรี นี่แหละวิถีแห่ง PLAYBOY” อย่างเป็นทางการในงาน “PLAYBOY…PLAYPROUD” หากคุณคือผู้ชายที่มีความมั่นใจ และคลั่งไคล้ในบรรยากาศปาร์ตี้ ถึงเวลาแล้ว! ที่จะออกมาพิสูจน์ให้โลกรับรู้ว่าเรามีดี PLAYBOY CONDOMS LAUNCHING PARTY “PLAYBOY CONDOMS” ถุงยางอนามัย โดดเด่นสะดุดตาตอบไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง โดยร่วมกับ บริษัท ไทยนิปปอนรับเบอร์ อินดัสตรี้ จำกัด เป็นผู้ได้ลิขสิทธิ์ผลิตถุงยางอนามัยอย่างเป็นทางการ สำหรับงานปาร์ตี้งาน “PLAYBOY…PLAYPROUD” พบการรวมตัวของ DUCATI CLUB และ สาวก Harley Davidson รับหน้าที่พิธีกรโดย “พีเค” พบกิจกรรมความสนุกมากมายในปาร์ตี้ที่พร้อมละลายทุกอณูความร้อนแรงทั้ง การแสดง POLE DANCE SHOW,พูดคุยกับเซเลบฯ ชื่อดัง, แฟชั่นโชว์บิกินี่ มินิคอนเสิร์ตจาก “เจ-เจตริน” ฯลฯ พร้อมดาราเซเลบฯ ชี่อดังที่จะเดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ อาทิ “แทค-ภรัณยู” , “ลูกหมี-รัศมี, “ปั๋ง”, “โย ยศวดี” พบกันวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2554 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ร้าน IBIZA RCA พระราม 9