เอ็กซิท แนะนำ “เอ็กซิท เนเวอร์ สต็อป” มั่นใจ ไม่เคยหยุด

ข่าวทั่วไป Wednesday May 25, 2011 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เอ็กซิท (EXIT) ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย โดยบริษัท โอสถสภา จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “เอ็กซิท เนเวอร์ สต็อป” (Exit Never Stop) ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรใหม่ Never Stop Protect “ยิ่งเคลื่อนไหว ยิ่งปกป้อง” มั่นใจ ไม่เคยหยุดกับประสิทธิภาพการระงับกลิ่นกายสูงและยาวนาน ปกป้องต่อเนื่องถึง 3 เท่า หอมทั้งวันด้วยเทคโนโลยี Recharge Formula กับสูตรใหม่ “เอ็กซ์ตร้า โพรเทค” และ “คลู แอนด์ โพรเทค” ที่ช่วยลดการสะสมของเหงื่อที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกายได้ยาวนาน แห้งทันทีที่ใช้ มีส่วนผสมของสารแอนไทแบคทีเรีย ช่วยระงับการเกิดกลิ่นกาย และยังเพิ่มความเย็นสบายใต้วงแขนสำหรับสูตรคลู แอนด์ โพรเทค “เอ็กซิท เนเวอร์ สต็อป” มีให้เลือก 2 แบบทั้งแบบโรลออน ขนาด 25 มล. ราคา 38 บาท, ขนาด 45 มล. ราคา 65 บาท และแบบสเปรย์ขนาด 50 มล. ราคา 65 บาท, ขนาด 140 มล. ราคา 129 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา
แท็ก โอสถสภา