พบตัวจริงก่อนใครกับ Mercedes Benz E250 Cabriolet ที่ ไอ อิมพอร์ต คาร์

ข่าวยานยนต์ Wednesday May 25, 2011 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ไอ อิมพอร์ต คาร์ IIC ไอ อิมพอร์ต คาร์ โดยคุณพชร เพียรผาติกุล กรรมการบริหาร รุกตลาดรถหรูอย่างต่อเนื่อง นำเข้าสปอร์ตเปิดประทุนสุดหรู New E250 Cabriolet ปี2011 รถในฝันที่ทุกคนรอคอย เพื่อจะครอบครองเป็นเจ้าของ สำหรับคนรักความเป็นสปอร์ตและเรียบหรู New E250 CDI Cabriolet มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 2,143 CC. โดยเป็นเครื่องยนต์ดีเซล แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 204 แรงม้าที่ 4,200 รอบ/นาที ส่วนแรงบิดมาเหลือเฟือที่ 500 นิวตันเมตรในรอบที่ต่ำเพียง 1,600-1,800 รอบ/นาทีเท่านั้น โดยส่งผ่านกำลังโดยระบบเกียร์ระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ส่วน New E250 CGI Cabriolet ตัวนี้เป็นเครื่องยนต์เบนซิล ใช้เครื่องยนต์ขนาดพิกัด 1.8 ลิตรหรือ 1,796 ซี.ซี. แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว สามารถผลิตกำลังแรงม้าสูงสุดได้ถึง 204 แรงม้าที่ 5,500 รอบ/นาที ส่วนแรงบิดมา 310 นิวตันเมตรที่ 2,000-4,300 รอบ/นาที ระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีดเช่นกัน Mercedes Benz E250 CGI และ CDI Carbriolet มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น โฉบเฉี่ยวในทุกมุมมอง ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมี่ยมรอบคัน สะท้อนความเป็นสปอร์ตหรูมากขึ้นด้วยกันชนหน้าทรงสปอร์ต กลมกลืนและดูโฉบเฉี่ยวไปกับหลังคาผ้าใบสีดำ ภายในห้องโดยสารได้รับการยกระดับความหรูหราและทันสมัยขึ้น ด้วยการตกแต่งภายในด้วยวัสดุอลูมิเนียม พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มด้วยหนัง เบาะนั่งแบบสปอร์ตหุ้มหนังแท้ พนักพิงศรีษะพร้อมช่องอากาศ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมพิเศษเฉพาะรุ่น ติดตั้งที่บริเวณพนักพิงศรีษะ ทั้งที่นั่งด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าเพื่อให้เกิดการผ่อนคลายในขณะขับขี่ เมื่อยามที่เปิดหลังคารับลม พร้อมด้วยชุดม่านไฟฟ้าภายในรถที่ติดตั้งมาให้รอบคัน Mercedes Benz E 250 CGI และ CDI Carbriolet มีอุปกรณ์ความปลอดภัยเหนือคู่แข่ง โดยเป็นยานยนต์รุ่นแรกของโลกที่ใช้ระบบนวัตกรรม Adaptive Main Beam Assist ทำหน้าที่ปรับลำแสงไฟหน้าตามสถานการณ์ และป้องกันแสงเข้าตาคนขับเลนสวนทางอัตโนมัติ ระบบ Attention Assist เป็นนวัตกรรมอีกระบบหนึ่ง มีเซ็นเซอร์ทำหน้าที่เฝ้าระวังคนขับหลับในพร้อมติดตั้งถุงลมนิรภัยเต็มพิกัด กระจกไฟฟ้านิรภัย Pre-SAFE ป้องกันการหนีบเมื่อมีสิ่งกีดขวาง ระบบช่วยเบรก BAS ระบบเตือนภัยและป้องกันการโจรกรรม Immobilizer และ ELCODE พร้อมรีโมทคอนโทรลควบคุมด้วยคลื่นอินฟาเรด นอกจากนี้แล้ว New E250 Cabriolet มาพร้อมเทคโนโลยี Blue Efficiency คือ นวัตกรรมที่ Mercedes-Benz มุ่งมั่นและตั้งใจคิดค้นเพื่อลดการบริโภคเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์และลดมลพิษที่เกิดจากการเผาไหม้เชื้อเพลิง ทีมวิศวกรของ Mercedes-Benz ตั้งใจและทุ่มเทค้นคว้าและสร้างขึ้นเพื่อให้การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับรถยนต์ในครอบครองของคุณ และยังทำให้รถยนต์Mercedes-Benz เป็นยนตกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย บริษัท ไอ อิมพอร์ต คาร์ 730 ซอยรัชดาภิเษก 7 ถนนรัชดาภิเษก (ท่าพระ-ตากสิน) แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600 Tel.02-876-0121-2, 081-8474662, 081-7204224 Fax. 02-876-2539 www.iic-importcars.com