Reebok กระหึ่มตลาดรองเท้าเมืองไทยอีกครั้ง จัด“ Reebok ZigTech Zix Challenge”ลุยออกคอลเลคชั่นใหม่สีซูชิกรีนครั้งใหญ่

ข่าวทั่วไป Wednesday May 25, 2011 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ไทยท๊อปสปอร์ต Reebok เปิดความมันส์บนทุกคู่เท้าอีกระลอก จัดกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่ “Reebok ZigTech Zix Challenge”8 พ.ค นี้ ตั้งแต่ 11.00 — 21.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน เพื่อเตรียมต้อนรับรองเท้ารุ่น ZigTech ในคอลเลคชั่นใหม่สี “ซูชิกรีน” เขียวใสไตล์แฟชั่นแห่งปี พร้อมสตาร์ทสู่ตลาดเมืองไทยเดือนมิ.ย ที่จะถึงนี้ ในงานสนุกไปกับเกมส์ประลองความแกร่ง 6 ด่าน ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท และรางวัลต่างๆอีกมากมาย ชมโชว์ Flying Jumper ร่วมกรี๊ดไปกับ กันต์ กันตถาวร เป้ย ปานวาด ที่มาวาดลวดลายการแข่งขันแบบใกล้ชิดแฟนคลับ และผู้ร่วมแข่งขัน ตบท้ายด้วยลีลาโยกย้ายส่ายสะโพกไปกับแนวฮิปฮอป ผสม เรกเก้ กับวง บุดดาเบลส นายวิจักษ์ สิริสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยท๊อปสปอร์ต จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬา Reebok เพียงผู้เดียวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทฯเตรียมระเบิดความเท่ห์บนทุกคู่เท้าไปกับรองเท้า Reebok รุ่น ZigTech สุดยอดนวัตกรรมแห่งปีอีกระลอกในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ซึ่งจะมาด้วยสีสันแฟชั่นสุดฮอต “ซูชิกรีน” เขียวสดใสเหมือนสีของผิวเนื้อแตงกวาเนียนใสได้ใจแบบไม่เหมือนใคร และเพื่อเป็นการต้อนรับความสนุกในสีสันใหม่ครั้งนี้ บริษัทฯจึงได้จัดกิจกรรมวอร์มอัพครั้งยิ่งใหญ่ และครั้งแรกในเมืองไทย ภายใต้ชื่องานว่า “Reebok ZigTech Zix Challenge” โดยเนรมิตลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน จำลองพื้นที่ให้เป็นโลกแห่งรองเท้าที่มีมิติเสมือนจริงในทุกอณูแห่งรอยหยักซิกแซกที่เป็นเอกลักษณ์ขนาดมหึมา ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. เพียงวันเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ได้รับเกียรติจาก มร. สตีฟ แมคเพียร์สัน ผู้อำนวยการแบรนด์รีบอคภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก ลัดฟ้าจากประเทศฮ่องกงมาร่วมเป็นประธานเปิดงาน ภายในงาน ยังพร้อมสรรไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์ให้ทุกคนที่แวะเวียนมาถึงที่ได้ร่วมสนุกไปกับเกมส์ประลองความแข็งแกร่ง “ปลุกพลังกาย ท้าทายพลังเท้า” กับภารกิจทดสอบความอึดทั้ง 6 ด่าน ซึ่งเริ่มต้นจากด่านวิ่ง ต่อด้วย ด่านชู๊ดบาส ด่านกระโดดเชือก ด่านชกมวย ด่านวิ่งซิกแซก และสุดท้ายพบกับด่านกระโดดไกล ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีโชว์ Flying Jumper ลีลาการกระโดดบนเท้าเหล็กให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ศิลปินดารามาร่วมสร้างสีสันให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจจาก ฝีมือและฝีปากสุดพลังจากพิธีกรของงาน “ แอนดี้ เขมพิมุข” และที่พิเศษสุดกับการได้ Meet & Greet ไปกับพระเอกสุดเท่ห์ “กันต์ กันตถาวร ควงคู่มากับ “เป้ย ปานวาด” ดาราสาวสุดเซ็กซี่ของเมืองไทย ซึ่งมาร่วมประลองความมันส์ไปกับแฟนคลับและทุกๆท่านในงานได้ร่วมกระทบไหล่กันอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต ด้วย สไตล์ ฮิปฮอป & เรกเก้ ไปกับวง บุดดาเบลส เพื่อให้เหล่าสาวกวัยโจ๋และทุกๆท่านที่ร่วมงานได้โยกย้ายส่ายสะโพกฉลองความสนุกในครั้งนี้ตลอด 1 ชั่วโมงเต็มอีกด้วย อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ บริษัทฯได้เปิดตลาดรองเท้า Reebok รุ่น ZigTech เข้ามาแนะนำสู่ตลาดเมืองไทยตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ปรากฎว่าได้รับความสนใจเกินกว่าที่คาดหมายไว้ เพราะพบว่าเกินกว่า 50 % กลับเป็นที่คึกคักในกลุ่มตลาดวัยรุ่นตอนต้น ระดับมัธยมปลายถึงมหาวิทยาลัย จากเดิมที่เราตั้งเป้าหมายไว้ในระดับอายุ 25 ปีขึ้นไป จึงนับว่าเป็นการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จมาตั้งแต่ต้น ทำให้ในภาพรวมของการทำตลาดรุ่นนี้ ทั้งในตลาดยุโรป อเมริกา เอเชีย โดยเฉพาะฮ่องกง และประเทศไทย สามารถครองอันดับต้นๆในใจของผู้บริโภค ดังนั้นจึงมั่นใจว่าในสีซูชิกรีน ก็จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และมีแนวโน้มจะมากกว่าที่ผ่านมา ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายราวเดือนมิถุนายนนี้ใกล้เคียงกับทั่วโลก ทั้งนี้ “ZigTech” เป็นรองเท้าที่มีความโดดเด่นด้านดีไซน์การออกแบบพื้นรองเท้าเป็นรอยหยักซิกแซก น้ำหนักเบา ให้คุณสมบัติกระจายน้ำหนักและลดแรงกระแทกทั่วฝ่าเท้า เพิ่มความยืดหยุ่นและความสมดุลย์ในขณะวิ่ง ลดภาวะสึกหรอของกล้ามเนื้อหลักของขาได้มากถึง 20% (บริเวณสะโพก กล้ามเนื้อต้นขาด้านหน้า และหน้าแข้ง) ทำให้ออกกำลังกายได้นานมากขึ้นโดยใช้แรงเท่าเดิม ใส่สบายในการใช้บนทุกสภาพพื้นผิวเป็นอย่างดี ส่วนช่องทางจัดจำหน่าย สามารถเลือกซื้อหากันได้ที่แผนกกีฬาห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ Reebok Shop ศูนย์การค้าสยามดิสคัพเวอร์รี่ ร้าน SuperSports ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศูนย์การค้าสยามพารากอน ดิเอ็ม โพเรียม และเดอะมอลล์ทุกสาขาเช่นเดิม ด้านมร. สตีฟ แมคเพียร์สัน ( Mr. Steve Mcpherson) ผู้อำนวยการแบรนด์รีบอคภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวเสริมว่า จากการจัดจำหน่ายสู่ตลาดตั้งแต่ปีที่ผ่านมา Reebokได้รับความนิยมจากตลาดทั่วโลกในอันดับต้นๆ เพราะตัวสินค้ามีเทคโนโลยีที่โดดเด่นและดีไซน์สวยสะดุดตา สำหรับในประเทศไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ความสนุกพร้อมๆกับแฟนชาวไทยกับกิจกรรมที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ และภูมิใจมากกับความมุ่งมั่นของไทยท๊อปสปอร์ตฯ ซึ่งพร้อมจะปลุกแบรนด์ Reebok กลับมาอยู่ในหัวใจของคนไทย โดยเฉพาะการพลิกโฉมผลิตภัณฑ์รองเท้า ซึ่งเป็นตัวที่โดดเด่นของแบรนด์ครั้งสำคัญ เพราะปัจจุบันมาพร้อมทั้งในด้านนวัตกรรมที่ให้คุณค่าในกาใช้งาน รวมถึงการปรับทิศทางงานดีไซน์ที่มีความทันสมัยและอินเทรนด์กระแสแฟชั่นมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อสนองความนิยมและความต้องการของผู้บริโภคเป็นสำคัญ