ตลท. จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ บริษัท น้ำตาลครบุรี จำกัด (มหาชน) “KBS”

ข่าวทั่วไป Thursday May 26, 2011 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ ของบริษัท น้ำตาลครบุรี จำกัด (มหาชน) “KBS” วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2554 เวลา 09.00-10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียน 9.31 น. ผู้บริหารบริษัท น้ำตาลครบุรี จำกัด (มหาชน) “KBS” ลงนาม 9.36 น. วีดิทัศน์แนะนำ KBS 9.44 น. กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์ฯ 9.47 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นเพิ่มทุน โดย คุณณัฐรินทร์ ตาลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) 9.50 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณสุเทพ วงศ์วรเศรษฐ ประธานกรรมการ บริษัท น้ำตาลครบุรี จำกัด (มหาชน) 9.53 น. มอบเกียรติบัตรและโล่แสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์ฯ ผู้รับมอบ คุณสุเทพ วงศ์วรเศรษฐ ประธานกรรมการ บริษัท น้ำตาลครบุรี จำกัด (มหาชน) 9.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธี