ภาพข่าวเอสเอสไอมุ่งมั่นลดโลกร้อน ลงนามร่วมโครงการลดก๊าซเรือนกระจกกับองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก

ข่าวทั่วไป Thursday May 26, 2011 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นายถาวร คณานับ ผู้จัดการทั่วไปสายการผลิต บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือเอสเอสไอ ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจเบื้องต้น กับ นายศิริธัญญ์ ไพโรจน์บริบูรณ์ ผู้อำนวยการองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก และ ผู้แทนผู้ประกอบการอุตสาหกรรมนำร่องอีก 3 ราย เพื่อเข้าร่วมโครงการนำร่องภายใต้โครงการ Dissemination of Korea Voluntary Emission Reduction Program to Thailand ระยะที่ 2 (KVER 2) เพื่อเผยแพร่แนวทางการดำเนินโครงการลดก๊าซเรือนกระจกภาคสมัครใจของประเทศเกาหลีใต้ ผ่านกิจกรรมการฝึกอบรมให้กับภาคีต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง และการจัดทำโครงการนำร่องร่วมกับโครงการลดก๊าซเรือนกระจกของบริษัทในประเทศไทย เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2554 ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เพลินจิต กรุงเทพมหานคร ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์ บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี คุณรุ้งกาญ คุณน้ำผึ้ง คุณสราวุธและ คุณผดุงศักดิ์ โทรศัพท์ 02- 238-3063 ต่อ 1327,1302,1320 และ 1309