ภาพข่าวกรุงศรี ออโต้ ปลื้ม ต้อนรับเมอร์เซเดส-เบนซ์คลับ ในงาน Super Car & Import Car Show 2011

ข่าวยานยนต์ Thursday May 26, 2011 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรุงศรี ออโต้ ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร นำโดยนายเชษฐา จุนประทีปทอง (ที่ 5 จากซ้าย)ต้อนรับชมรมเมอร์เซเดส-เบนซ์คลับ (ประเทศไทย) โดยนายสยาม เศรษฐบุตร ประธานชมรม (กลาง) และ ดร. เชษฐา ส่งทวีผล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานบริษัท เพนตา มีเดีย จำกัด และสมาชิกชมรมเมอร์เซเดส-เบนซ์คลับ (ประเทศไทย) ที่มาเยี่ยมชมบูธ KRUNGSRI AUTO Exclusive Lounge ในงานแสดงรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม “Super Car & Import Car Show 2011” ซึ่งกรุงศรี ออโต้ได้จัดบูธดีไซน์ทันสมัย และห้องเจรจาธุรกิจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อมอบความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้ารถหรูนำเข้า โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานเป็นอย่างมาก ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2627-8930 บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2252-9871