สถาบันรหัสสากล จัดโครงการเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์กระจายสินค้า TOPs สาขาบางบัวทอง & สาขามหาชัย

ข่าวทั่วไป Thursday May 26, 2011 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดโครงการเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ณ ศูนย์กระจายสินค้า TOPs สาขาบางบัวทอง & สาขามหาชัย ในวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2554 เพื่อให้ผู้ที่สนใจที่สมัครเข้าร่วมโครงการได้ไปเยี่ยมชมและศึกษากระบวนการปฏิบัติงานภายในศูนย์กระจายสินค้าของ TOPs ในเรื่องของการจัดการคลังสินค้า อาทิ การสั่งสินค้า การรับสินค้า ระบบการจัดเก็บสินค้า และการหยิบสินค้าที่สั่งเข้ามาจากศูนย์กระจายสินค้าทั้ง 2 แห่งของ TOPs ไม่ว่าจะเป็นศูนย์กระจายของแห้ง (DC-distribution centre) พวกสินค้าอุปโภคบริโภค ซึ่งมีพื้นที่ 38,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่บางบัวทอง จ.นนทุบรี และศูนย์กระจายอาหารสด (FDC-fresh distribution centre) บนพื้นที่ 3,500 ตารางเมตร ซึ่งตั้งอยู่ที่มหาชัย จ.สมุทรสาคร เพื่อเป็นการเปิดทัศนวิสัยในด้านระบบการจัดการคลังสินค้าที่ใช้ได้จริงและมีประสิทธิภาพ สนใจเข้าร่วมโครงการสอบถามเพิ่มเติมและสมัครลงทะเบียนได้ที่ โทร.02- 345-1203 หรือ 02-345-1192 ฝ่าย Corporate/Training สถาบันรหัสสากล สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย www.gs1thailand.org สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-345-1192 GS1 Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023451192 ศิริพร