เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จัดงานแฟชั่นโชว์ครบรอบ 15 ปี Benetton ในไทย

ข่าวทั่วไป Thursday May 10, 2007 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป
บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด หนึ่งในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Benetton จากประเทศอิตาลี ด้วยความสำเร็จจากเสื้อไหมพรม(sweater) สีสันสดใสที่ถูกถักทอจากขนสัตว์ด้วยเทคนิคพิเศษ จนกลายเป็นเอกลักษณ์และครองใจแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกมายาวนานถึง 40 ปี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน “15th Anniversary of Benetton in Thailand” ร่วมฉลองความสำเร็จในประเทศไทย และขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อแบบใดก็ได้เพื่อมอบให้กับองค์กรยูนิเซฟในครั้งนี้ด้วย
ภายในงานจะได้พบกับนิทรรศการภาพถ่ายแคมเปญโฆษณาที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งยังไม่เคยพบมาก่อนในประเทศไทย นิทรรศการภาพถ่ายศิลปินในคอนเซ็ปต์ “15ปีแห่งความสำเร็จของเบเนต๊อง” ซึ่งจะรวบรวมภาพถ่ายดารา นักร้อง ที่มีชื่อเสียงตั้งแต่ปี 1992 จนถึงปัจจุบัน อาทิ ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนเดิล , ป๊อด โมเดิร์นด๊อค, หน่อย-บุษกร,อ้อม-สุนิสา-สุขบุญสังข์, มอส-ปฏิภาณ , โบว์-ไทร์อัมพ์คิงดอม และเมย์พิชนาฎ เป็นต้น ซึ่งจะมาร่วมงานเพื่อโพสต์ท่าประกบกับภาพถ่ายตนเอง
พร้อมพบกับแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สปริง/ซัมเมอร์ 2007 กับนางแบบ นายแบบสุดฮอต อาทิ เข็ม-รุจิรา ,โย-ยศวดี, ออร์แกน, เมาท์ซี่, สิเรียม กับน้องนนนี่, วีเจ-วุ้นเส้น, ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,แตงโม ลูกชาย คุณปิยะพงษ์ ผิวอ่อนและอีกมายมาย
ในวันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 เวลา 18.30น.
ณ ชั้น 1 บริเวณเซ็นทรัล คอร์ท เซ็นทรัลเวิลด์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วรดนู นิมมิต มุรธาพร เลาห์บุตรี ประชาสัมพันธ์
เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป โทร 02 229 7254 - 7257 หรือ 081-645-5489