ibank จัดแถลงข่าว “ibank ยกหนี้ลูกค้าวินัยดียากจน”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 27, 2011 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ด้วยธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย หรือ ibank จะจัดแถลงข่าว “ibank ยกหนี้ลูกค้าวินัยดียากจน” ในวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2554 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 23 ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย อาคารคิวเฮ้าส์ อโศก สุขุมวิท 21 โดยมีกำหนดการดังนี้ 14.00 น. ผู้บริหารธนาคาร และสื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง ณ บริเวณด้านหน้าห้องประชุมใหญ่ ชั้น 23 14.30 น. เริ่มพิธีการแถลงข่าว “ibank ยกหนี้ลูกค้าวินัยดียากจน” - รับชม VDO Presentation ธนาคาร - นายธีรศักดิ์ สุรรณยศ กรรมการผู้จัดการธนาคาร กล่าวนโยบายของ ibank กับการเป็นธนาคารคุณธรรม - คุณพวงทิพย์ พุทธสงฆ์ ผู้ปกครองลูกค้าผู้ขอสินเชื่อ กล่าวถึงความรู้สึกและขอบคุณธนาคาร 15.00 น. นายธีรศักดิ์ สุวรรณยศ กรรมการผู้จัดการ มอบสมุดบัญชีฝากออมทรัพย์เพื่อเป็นทุนการศึกษา ให้แก่ เด็กหญิงชนิสรา พุทธสงฆ์ ลูกสาวของผู้ขอสินเชื่อ 15.15 น. ถาม-ตอบ - ถ่ายภาพร่วมกัน- 15.30 น. เสร็จสิ้นพิธีการแถลงข่าว ยืนยันการเข้าร่วมงาน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย โทร : 0-2650-6999 ต่อ 6023 หรือ e-mail: nureen_ch@ibank.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 650 6914-17 ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ธนาคารอิสลามแห่งประเทสไทย