ภาพข่าวโพสต์-อิท ป๊อบ-อัพ โน้ต รูปหัวใจตั้งโต๊ะ และรูปกระเป๋าพกพา ให้โน้ตของคุณน่ารักกว่าใคร แม้ในวันทำงาน

ข่าวทั่วไป Friday May 27, 2011 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์โพสต์-อิท? แนะนำตัวช่วยใหม่ “Post-it? Pop-up Heart Dispenser แท่นโพสต์-อิท? ป๊อบ-อัพ โน้ต รูปหัวใจพร้อมรีฟิล และPost-it? Pop-up Bag Dispenser แท่นโพสต์-อิท? ป๊อบ-อัพ โน้ต รุ่นกระเป๋าพร้อมรีฟิล” โพสต์-อิท? ป๊อบ-อัพ โน้ต ดึงกระดาษโน้ตพร้อมจดโน้ตได้ต่อเนื่อง มาในดีไซน์รูปหัวใจน่ารักสดใส สีชมพู ราคา 250 บาท และ 349 บาท สำหรับรุ่นกระเป๋าพกพา พบกับแท่นป๊อบ-อัพ โน้ตหัวใจและกระเป๋า เพื่อเพิ่มสีสันบนโต๊ะทำงานของคุณได้แล้ววันนี้ที่ร้านเครื่องเขียนชั้นนำ B2S, Betrend, Office Depot ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดได้ที่ แผนกบริการลูกค้า บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทร. 0 2260 8577 ต่อ 130 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: คุณสุจินดา ประสงค์ตันสกุล บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทรศัพท์: 0.2260.8577 www.3M.com/th ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ: คุณบูรณี จันทรปรรณิก คุณรัตติยา โตสูงเนิน บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์: 0.2690.5681-4 โทรสาร: 0.2690.5685 อีเมล์: buranii@piton.biz, rattiya@piton.biz