“คาซ่า วิลล์” รุกหนักตลาดคอนโด บุกทำเลทอง อโศก-ดินแดง

ข่าวอสังหา Monday May 30, 2011 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ควอลิตี้ เฮ้าส์ “คาซ่า วิลล์” ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ รุกหนักตลาดคอนโดฯระดับกลาง เปิดตัว “คาซ่าคอนโด อโศก-ดินแดง” (Casa Condo Asoke-Dindaeng) หวังเจาะกลุ่มลูกค้าไลฟ์สไตล์ติดเมือง มั่นใจยอดขายเกินเป้า นายพรเทพ พิพัฒน์ทั้งสกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่าย สายโครงการอาคารสูง บริษัท คาซ่าวิลล์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อรุกตลาดคอนโดมิเนียมระดับกลางอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้า ซึ่งบริษัทฯมุ่งเจาะกลุ่มคนวัยทำงาน ที่ต้องการการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า จากปัจจัยทางการตลาดดังกล่าว ล่าสุด บริษัทฯได้เปิดตัวโครงการ “คาซ่าคอนโด อโศก-ดินแดง” (Casa Condo Asoke-Dindaeng ) ระดับราคาเริ่มต้น 1.7 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนอโศก-ดินแดง ซึ่งเป็นจุดที่มีศักยภาพในการเชื่อมต่อเส้นทางได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ ถนนวิภาวดีรังสิต อนุสาวรีย์ชัย ใกล้รถไฟฟ้า BTS (สถานีอนุสาวรีย์) รถไฟใต้ดิน MRT (สถานีพระราม 9) ทั้งนี้ บริษัทฯจะจัดงาน Pre-Sale โครงการฯ พร้อมเปิดให้จองสิทธิ์ในวันที่ 11-12 มิถุนายน 2554 อีกทั้ง ยังมอบโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ในวันงาน ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-245-1500 หรือ www.casa-condo.com ด้านรายละเอียดโครงการ“คาซ่าคอนโด อโศก-ดินแดง” เป็นอาคารสูง 26 ชั้น จำนวน 1อาคาร บนพื้นที่โครงการขนาดกว่า 4 ไร่ มีจำนวนห้องรวม 920 ยูนิต รูปแบบห้องแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ แบบห้องสตูดิโอ และแบบห้อง 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 26 - 34 ตารางเมตร ภายในโครงการ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ลิฟต์โดยสารจำนวน 4 ตัว และ Fireman Lift จำนวน 1 ตัว พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีจุดเด่นของโครงการที่ส่วนกลางบริเวณชั้น 5 ที่กว้างขวาง สวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่วงเวลาของการพักผ่อน ซึ่งภายในพื้นที่ดังกล่าวประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ เช่น สระ Spa pool สระ Hydro pool บ่อนวดเท้า บ่อน้ำพุ เตียงรีแลกซ์บนพื้นน้ำ รวมถึง ฟิตเนส ซาวน์น่า ห้องสมุด นอกจากนี้ ในโครงการฯยังมีระบบรักษาความปลอดภัย CCTV คีย์การ์ด ระบบ AV ตรวจสอบผู้มาเยือนผ่านทีวีในห้องท่าน พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โครงการฯสามารถเข้าอยู่ได้จริงประมาณไตรมาส 3 ปี 2556