ภาพข่าวเอชเอสบีซี ร่วมกับสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย จัดสัมมนาโอกาสลงทุนในพันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อแก่นักลงทุน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 30, 2011 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--ธนาคารเอชเอสบีซี ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ร่วมกับสมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย จัดสัมมนาเรื่อง “Dynamic of the ILB markets, Risk Management, and Portfolio Management” เพื่อให้ความรู้และข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับโอกาสการลงทุนในพันธบัตรชดเชยเงินเฟ้อ การบริหารความเสี่ยงและพอร์ตลงทุน ให้แก่นักลงทุนสถาบันที่สนใจ เมื่อเร็ว ๆ นี้ (ในภาพ) นายธนพจน์ ภาคสุวรรณ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายสินเชื่อธุรกิจ และนายปัญญา จรรยารุ่งโรจน์ (กลาง) ผู้อำนวยการบริหาร กลุ่มบริหารเงินและตลาดทุน ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ต้อนรับนายนิวัฒน์ กาญจนภูมินทร์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย นายนครินทร์ พร้อมพัฒน์ (ขวาสุด) สำนักพัฒนาตลาดตราสารหนี้ สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งประกอบด้วย มร.ฟิลลิป ลาโรชด์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายตลาดตราสารหนี้ ธนาคารเอชเอสบีซี มร.อองเดร เดอร์ ซิลวา (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ศูนย์วิจัยตลาดตราสารหนี้ระดับโลก ธนาคารเอชเอสบีซี และมร.โอลิวิเยร์ ฟูเชย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการลงทุน บริษัท เอชเอสบีซี โกลบอล แอสเซท แมเนจเมนท์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วรนันท์ สุทธปรีดา, สาวิตรี หมวดเมือง โทรศัพท์ 0-2614-4609, 0-2614-4606