ภาพข่าวแกรมมี่เปิดตัวเกมส์ ออดิชั่น แดนซ์ บนมือถือ

ข่าวบันเทิง Monday July 2, 2007 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น
นายอภิชาติ์ หงษ์หิรัญเรือง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจดิจิตอล (Digital Business) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), นายสุปรีชา ลิมปิกาญจนโกวิท ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดูแลพันธมิตร ด้านบริการสื่อสารไร้สาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และดร. เพียงเพ็ญ ทุมมานนท์ ผู้จัดการฝ่ายถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอร์ฟแวร์แห่งชาติ (SIPA) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด เกมส์ ออดิชั่น แดนซ์ (Audition danZe) สนุกทุก สเต็ปกับการฟังเพลง และเล่นเกมส์บนมือถือ ณ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ชั้น 4 สยามพารากอน ในวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา
ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Audition danZe จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ง่ายๆ แค่กด *299*558# แล้วกดโทรออก หรือเข้าไปที่ wap.gmember.com **สำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น ** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2669 9666 (9.30-18.00 น.)
สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่ บ. นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จก. โทรศัพท์ 0 - 2 9 5 6 - 5 2 7 6 - 7