Acer Smartphone Cover Dance Contest

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 31, 2011 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--เอเซอร์ กติกาการสมัคร - ดาวน์โหลดใบสมัครจากทางเว็บไซต์ www.facebook.com/AcerThailand - กรอกใบสมัครให้ครบถ้วน พร้อมส่งคลิปวิดีโอการเต้นมาทาง E-mail : acer@4NOLOGUE.com ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม — 20 มิถุนายน 2554 คุณสมบัติของผู้เข้าแข่งขัน - ชาย / หญิง อายุระหว่าง 12 — 27 ปี - มีความสามารถและรักในการเต้น / ร้องเพลง และกล้าแสดงออก - รวมตัวกันเป็นทีมจำนวนไม่เกิน 15 คนต่อทีม - 1 ทีมสามารถโคฟเวอร์เป็นศิลปินได้เพียง 1 ศิลปิน เกณฑ์การตัดสิน - ความแม่นยำในการลิปซิงค์และท่าเต้น - ทักษะในการเต้นและความพร้อมเพรียงในการเต้นของทีม - ความสวยงามและเหมาะสมของชุดที่ใช้แข่งขัน - ความเหมือนของศิลปินที่นำมาโคฟเวอร์ - ความคิดสร้างสรรค์ในการทำโชว์ และการเอนเตอร์เทนคนดู วันและเวลาการแข่งขัน - 30 พฤษภาคม — 20 มิถุนายน รับสมัครทีมเข้าร่วมการแข่งขัน - 22 มิถุนายน ประกาศผล 15 ทีมสุดท้าย ผ่านทาง www.facebook.com/AcerThailand - 22 — 28 มิถุนายน เปิดโหวต 15 ทีมสุดท้าย - 29 มิถุนายน ประกาศผลทีมที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด ผ่านทาง www.facebook.com/AcerThailand - 2 กรกฎาคม การแข่งขันรอบ 15 ทีมสุดท้าย และประกาศผลรางวัล - สถานที่จัดการแข่งขัน Atrium 1 @ Siam Center กติกาการโหวต - คลิกไปที่ www.facebook.com/AcerThailand - คลิก Link Youtube ของทีมโคฟเวอร์เพื่อชมวิดีโอการเต้นของแต่ละทีม - กด Like ทีมที่ชอบในหน้า Link Youtube (ผู้ที่สามารถกด Like ได้ต้องเป็นสมาชิกของ Youtube) - 1 User สามารถ Like ได้มากกว่า 1 ทีม กติกาในการแข่งขันรอบสุดท้าย - เตรียมเพลงที่จะนำมาแสดงในรูปแบบ Audio CD เท่านั้น ความยาวการแสดง 5 — 7 นาที โดยสามารถมิกซ์เพลงได้ - ในการแสดงต้องมีสมาชิกครบทีม ขาดสมาชิกคนใดคนหนึ่งถือว่าสละสิทธิ์ - ในการแสดงต้องมี Acer Smartphone Liquid Mini ประกอบการแสดง โดยทีมงานจะจัดเตรียมไว้ให้ก่อนขึ้นแข่งขัน - การแสดงต้องอยู่ภายในพื้นที่ 5 x 8 เมตร สามารถใช้อุปกรณ์ประกอบได้ แต่ห้ามใช้อุปกรณ์ประเภทของมีคม, ไฟ หรือว่าเอฟเฟคท์ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย - คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด - บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รางวัล - รางวัลชนะเลิศ - ทุนการศึกษา 20,000 บาท - Acer Smartphone Liquid Mini 5 เครื่อง - รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 - ทุนการศึกษา 10,000 บาท - Acer Smartphone Liquid Mini 2 เครื่อง - รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 - ทุนการศึกษา 5,000 บาท - Acer Smartphone Liquid Mini 1 เครื่อง - รางวัล Popular Vote (ทีมที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด) - Acer Smartphone Liquid Mini 1 เครื่อง รายละเอียดเพิ่มเติม acer@4NOLOGUE.com 02-158-9460-1
แท็ก thailand   facebook   4NOLOGUE   ACER