วีซ่ามอบโปรแกรมส่วนลดและสิทธิพิเศษ “วีซ่า คอมเมอร์เชียล อ็อฟเฟอร์ 2011” เพื่อผู้บริหารธุรกิจขนาดเล็ก

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 31, 2011 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารธุรกิจขนาดเล็กวันนี้สามารถจัดสรรเวลาและค่าใช้จ่ายเพราะสิทธิพิเศษและส่วนลดด้านผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจากโปรแกรม วีซ่า คอมเมอร์เชียล อ็อฟเฟอร์ 2011 โปรแกรม วีซ่า คอมเมอร์เชียล อ็อฟเฟอร์ 2011 รวบรวมข้อเสนอสุดพิเศษกว่า 50 รายการจากร้านค้าที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็นในประเทศจีน อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน และประเทศไทย ข้อเสนอที่กล่าวข้างต้นนั้นรวมถึงส่วนลดด้านการเดินทางและค่าที่พัก บริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางและธุรกิจ ข้อเสนอนี้มีผลเฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่า บิซิเนส, วีซ่า คอร์ปอเรท และวีซ่า เพอร์เชสซิ่ง ในหกประเทศที่กล่าวข้างต้น โดยโปรแกรมนี้ยังมีผลในประเทศสำหรับผู้ถือบัตรจากประเทศแถบเอเชีย แปซิฟิค ยุโรปกลาง ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เดินทางเข้ามาเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ (www.visacommercialoffersasia.com) นายสมบูรณ์ ครบธีระนนท์, ผู้จัดการบริษัทวีซ่า ประจำประเทศไทยกล่าวว่า “ผู้บริหารธุรกิจขนาดเล็กที่ถือบัตรวีซ่า คอมเมอร์เชียลทุกประเภท สามารถรับสิทธิประโยชน์จากโปรแกรม วีซ่า คอมเมอร์เชียล อ็อฟเฟอร์ ที่วีซ่าจัดทำขึ้นไม่ว่าจะทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ ประเทศจีน อินเดีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน โดยประเทศไทยถือเป็นประเทศหลักด้านการค้าในแถบประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นที่ที่ผู้เริ่มประกอบธุรกิจและผู้บริหารธุรกิจขนาดเล็กเดินทางไปเพื่อประกอบธุรกิจ วีซ่าสร้างโปรแกรมนี้ขึ้นมาเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กเหล่านี้ด้วยส่วนลดของบริการต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจและการเข้าถึงสิทธิพิเศษในอีกหลากหลายด้าน” สิทธิพิเศษของโปรแกรม วีซ่า คอมเมอร์เชียล อ็อฟเฟอร์ปี 2011 ในประเทศไทยรวมถึง[1]; สิทธิพิเศษด้านที่พัก: ส่วนลดค่าห้องพักและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม รับส่วนลดค่าห้องพักที่สูงถึง 60 เปอร์เซ็นต์, อาหารเช้า, อัพเกรดห้องพัก, เช็คอิน ก่อนเวลาและ เช็คเอ้าท์หลังเวลาจากโรงแรมมาตรฐานสากล รีสอร์ท และเซอร์วิส เรสซิเดนส์ เช่น โรงแรมในเครือใบหยก กรุ๊ป, โรมแรมดรีม แบงคอค, โรงแรมสุโขทัย แบงคอคและโรงแรมเซนิท สุขุมวิท สิทธิพิเศษด้านการเดินทาง: ส่วนลดราคาพิเศษสำหรับการเช่ารถและบริการรถลิมูซีน ผู้บริหารธุรกิจที่จำเป็นต้องเดินทางไปในหลายๆที่สามารถรับส่วนลด บริการอัพเกรด และบริการเช่ารถรายวันแบบไม่เสียเงินได้จากบริษัทเช่ารถชั้นนำอย่างเฮริทซ์ (Hertz), ลิมูซ๊น เอ็กเพรส กรุ๊ป (Limousine Express Group)และไทยฟราย ทราเวล (Thaifly Travel) ซึ่งรวมถึงสิทธิพิเศษอย่างจ่ายเพียงสองวันสำหรับการเช่ารถสามวันที่เฮริทซ์, ส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์เมื่อใช้บริการลิมูซีน เอ็กเพรส กรุ๊ป สิทธิพิเศษด้านการบริการทางธุรกิจ: ประกันการเดินทางและข้อเสนอพิเศษจากบริษัททัวร์ ผู้ถือบัตรสามารถรับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์จากแพ็คเกจท่องเที่ยว โรงแรม และตั๋วเครื่องบินเมื่อทำการจองผ่านบริษัทนำเที่ยวต่างๆในประเทศไทยซึ่งรวมถึงบริษัทนำเที่ยวขึ้นชื่ออย่าง ไทยฟราย (Thaifly) ผู้ถือบัตร วีซ่า คอมเมอร์เชียลทุกประเภทสามารถตรวจสอบข้อมูลร้านค้าที่ร่วมรายการและเงื่อนไขการให้บริการได้ที่www.visacommercialoffersasia.com ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ วรัชญ์อร มโนมัยรัตน์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด อีเมล์ yim@spark.co.th โทร. 02 653-2717-9 [1] วีซ่าสงวนการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขการให้บริการโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วง; ศีกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.visacommercialoffersasia.com